Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tải về các đoạn video trên Facebook mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng của hãng thứ 3 nào.

Theo PCWorld

Bi quyet tai video tren Facebook ve may tinh - Anh 1

Để thực hiện, trong giao diện Facebook (đăng nhập bằng trình duyệt có sẵn trên thiết bị), bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống tương ứng với nội dung có chứa video mình muốn tải về và chọn Save Video trong trình đơn ngữ cảnh. Thao tác này sẽ lưu lại video, giúp cho việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bi quyet tai video tren Facebook ve may tinh - Anh 2

Tiếp đến, trong khung đường dẫn URL của trình duyệt, bạn hãy thay đổi www thành m để truy cập vào phiên bản di động của Facebook.

Bi quyet tai video tren Facebook ve may tinh - Anh 3

Lúc này, trong giao diện vừa thay đổi, hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang và chọn mục Saved. Tại đây, bạn truy cập vào nội dung có chứa video đã được lưu ở thao tác trên, sau đó nhấn nút/biểu tượng Play để bắt đầu trình chiếu.

Bi quyet tai video tren Facebook ve may tinh - Anh 4

Từ bây giờ, bạn chỉ việc nhấn phải chuột vào video này và chọn Save video as rồi tiến hành tải về bình thường. Khi hoàn tất, bạn có thể xóa nội dung được lưu trong mục Saved đã từng thực hiện ở bước đầu tiên.