Bi Rain 'chìm ngập' trong loạt kịch bản mới

Gốc
Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về, anh chàng ca sĩ mắt 1 mí Bi Rain chìm ngập trong hàng loạt kịch bản phim truyền hình gửi tới, đặc biệt là từ kênh truyền hình KBS.

Mới đây, một nhân viên của KBS cho biết trong một cuộc phỏng vấn: " Rain đã được thảo luận đóng nhân vật nam chính cho bộ phim truyền hình mang tên The Discovery of Love của đài KBS 2. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Jung Yoo Mi đã được xác nhận vai nữ chính. Hiện nay, Rain đã nhận được rất nhiều kịch bản phim truyền hình gửi đến chào hàng và anh ấy đang xem xét, cân nhắc lựa chọn phim phù hợp".

Công ty quản lý của Rain cũng khẳng định thông tin này. Một người từ công ty quản lý cho biết: "Đúng là Rain đã được đề nghị nhận vai diễn trong một số phim từ các đài truyền hình gửi tới. Anh ấy đang cố gắng lựa chọn những bộ phim nào sẽ tham gia cho phù hợp nhất với mình".

Trước đây, có tin đồn Rain sẽ được chọn đóng bộ phim truyền hình mới Indian Summer. Nếu đồng ý, anh sẽ tái ngộ với đạo diễn - nhà sản xuất Lee Hyun Min, người từng làm việc với Rain trong phim truyền hình Let's go to school Sang Doo. Tuy nhiên, đến nay chưa có thông tin nào xác nhận. Được biết, chính nhà sản xuất Lee Hyung Min đã đề nghị Rain tham gia vào phim này.

Indian Summer là câu chuyện về một chàng trai mới lớn và những rắc rối xảy ra với anh trong cuộc sống tại một thành phố lớn. Phim đang tuyển diễn viên và dự định kết thúc vào tháng 6. Phim bắt đầu quay trong mùa thu này. Nếu Rain quyết định tham gia vào Indian Summer, đây sẽ là bộ phim đầu tiên của anh từ sau giải ngũ. Bộ phim truyền hình cuối cùng anh đã tham gia cách đây 4 năm là Runner's Plan B của đài KBS 2TV.

Tin nóng

Tin mới