Bi Rain kết 'chuyện tình buồn' cùng Lưu Diệc Phi

Gốc
Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xứ Hàn trở lại màn ảnh rộng Trung Quốc với bộ phim của đạo diễn Cao Hy Hy.

Bi Rain tới Bắc Kinh hôm 4/4 để tham dự một hoạt động tại thành phố này.

Tái xuất sau một thời gian quân ngũ, Bi Rain sẽ trở lại màn ảnh rộng với một tác phẩm tựa đề Hồng nhan lộ thủy. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Trương Tiểu Nhàn, do đạo diễn danh tiếng Cao Hy Hy - người từng rất thành công với Tam Quốc Diễn Nghĩa, Hán Sở truyền kỳ... chịu trách nhiệm. Sánh vai Bi Rain trong tác phẩm này là nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Diệc Phi. Đây là lần đầu tiên Bi Rain đóng phim Trung Quốc, cũng là lần đầu tiên cộng tác với người đẹp họ Lưu, nên anh rất hào hứng. Chia sẻ với báo chí, ngôi sao Hàn nói, đây thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Hồng nhan lộ thủy là câu chuyện tình lãng mạn giữa một nghệ sĩ tài năng, nhiều nhiệt huyết tên Từ Thừa Huân - đồng thời là con của một chủ tịch tập đoàn lớn ở Đông Nam Á, và một cô gái xinh đẹp Hình Lộ. Tình yêu của hai con người xuất thân hoàn toàn khác nhau trải qua nhiều hạnh phúc, cay đắng, nhưng cuối cùng lại là một tình yêu vô vọng.

Diệc Phi sẽ là người yêu của Bi Rain trong phim mới.

Công ty quản lý của Bi Rain, Cube Entertainment cho biết, Bi Rain sẽ làm nên một hình ảnh mới mẻ trong tác phẩm lần này. Những cảnh quay đầu tiên sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 3 này, tại Thượng Hải.

Nguyễn Hương

Tin nóng

Tin mới