Bi Rain trở thành 'bạn trai' mới của Lưu Diệc Phi

Gốc
(2Sao) - Thay vì phim Hollywood, mỹ nam Bi Rain quyết định lựa chọn dự án mới là một bộ phim Trung Quốc.

Khi Rain tới Mỹ để quay bộ phim điện ảnh The Prince cùng với nam tài tử Bruce Willis, anh từng dừng chân ở Los Angeles để cùng với các nhà làm phim Hollywood thảo luận về một số vai diễn trong tương lai. Mỹ nam xứ Hàn này không hề xa lạ với phim trường Hollywood. Anh từng tham gia hai bộ phim hành động Mỹ là Speed Racer và Ninja Assassin. Bi Rain còn được nam diễn viên John Goodman khen ngợi là "người đàn ông chăm chỉ nhất showbiz", cho nên không có gì lạ khi nhiều nhà sản xuất Mỹ để mắt tới anh.

Thế nhưng sau khi hoàn thành bộ phim The Prince, Bi Rain sẽ không tiếp tục tiến tới Hollywood hay trở lại màn ảnh xứ Hàn mà sẽ nhắm tới thị trường Trung Quốc. Theo công ty quản lý của ngôi sao này, anh đã ký hợp đồng tham gia bộ phim điện ảnh bi Trung Quốc là Hồng nhan lộ thủy. Tác phẩm này được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Trương Tiểu Nhàn và sẽ do đạo diễn danh tiếng Cao Hy Hy chỉ đạo thực hiện. Sánh đôi bên Bi Rain trong phim là một trong những mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ - người đẹp Lưu Diệc Phi.

Mặc dù Bi Rain vốn nổi tiếng về hình thể cơ bắp, rắn chắc nhưng vai diễn trong Hồng nhan lộ thủy lại yêu cầu anh thể hiện khía cạnh nhạy cảm nội tâm. Anh sẽ vào vai một họa sĩ tài năng đồng thời là người thừa kế tập đoàn lớn nhất Đông Nam Á. Giữa nhân vật của Bi Rain và Lưu Diệc Phi sẽ diễn ra câu chuyện tình lãng mạn nhưng hết sức bi thương.

Công ty quản lý của Bi Rain cho biết vai diễn mới lần này là cơ hội để Bi Rain 'lột xác'. "Rain đã thể hiện sự hấp dẫn về hình thể trong phần lớn những vai diễn anh hùng mạnh mẽ của anh trong phim Hollywood. Bộ phim Trung Quốc lần này sẽ tạo cơ hội để anh thay đổi hoàn toàn hình tượng".

Đại diện đơn vị sản xuất cũng cho rằng Bi Rain là lựa chọn hoàn hảo cho vai nam chính của Hồng nhan lộ thủy. "Rain có phẩm chất ngôi sao cần thiết để vào vai nam chính trong bộ phim. Chúng tôi cho rằng cậu ấy rất hợp với hình tượng thông minh và nghệ sĩ của nhân vật".

Trong những năm qua, bên cạnh sự nghiệp thành công chói lọi trong lĩnh vựa âm nhạc, Bi Rain cũng gặt hái nhiều thành tựu trong nghiệp diễn. Anh từng giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại KBS Drama Awards với bộ phim Sang Doo! Let's Go To School và giải Nam diễn viên xuất sắc với vai diễn trong bộ phim ăn khách Ngôi nhà hạnh phúc. Anh cũng từng gây tiếng vang trên màn ảnh rộng Hàn với các tác phẩm I'm a Cyborg But That's Okay và R2B: Return To Base.

Nhược Anh

Tin nóng

Tin mới