Bị suy vành, đau ngực muốn ngất đi, tôi tưởng mình sắp chết

Gốc
Bị suy tim, suy vành, rối loạn nhịp tim, ông Nguyễn Hoàng Vũ thường xuyên mệt mỏi và đau nhói vùng tim. Hồi tưởng lại những tháng ngày vất vả vì căn bệnh này, ông tâm sự: Nếu không sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang để hỗ trợ, chắc tôi không khỏe được như bây giờ!

Chia sẻ của ông Vũ (Phường 1, TP Tây Ninh) về bí quyết trị suy vành của mình!

Cơn đau ngực “nhớ đời” do bệnh tim

Cách đây nhiều năm, ông Vũ cảm thấy mệt mỏi thường xuyên và đau nhói vùng tim. Tưởng rằng đó chỉ là mệt mỏi thông thường do lao động, lại ngại đường xa và không thể nào “dứt” được công việc, ông chủ quan không đi khám. Đến đầu năm 2016 khi bệnh “phá” ra, tình trạng nhói, tức ngực xảy ra liên tục kèm theo mỏi tứ chi, ông mới đi khám và sững sờ khi biết rằng đó là những triệu chứng điển hình của bệnh suy tim do suy vành và rối loạn thần kinh tim.

Có lẽ, đối với ông Vũ, cơn đau ngực do bệnh tim là một trong những điều “nhớ đời” nhất : “Tôi nhớ mỗi lần lên cơn phải kéo dài 10 đến 15 phút. Tim đau nhói, rồi buồn nôn và ho dữ lắm. Buổi sáng tôi đi dọn hàng ngoài chợ là chịu không nổi, thậm chí tôi phải nằm luôn xuống cho qua cơn rồi mới làm việc tiếp. Ngồi không được, chỉ có thể nằm thôi. Đi bộ được khoảng 50 mét là không thể nào đi được nữa vì tức ngực, mỏi tứ chi và vã mồ hôi như tắm”.

Ông kể, mỗi lần bị như vậy là ông chỉ muốn ngất đi cho đỡ đau, nhưng rồi 10 – 15 phút sau thì hết, ông lại làm việc bình thường.

Ông Vũ bị suy tim do hậu quả của suy vành và rối loạn thần kinh tim

Tìm được giải pháp thoát khỏi sự hành hạ của cơn đau ngực do suy vành

Đến bệnh viện lớn khám và điều trị hàng tháng trời, bệnh cũng chỉ thuyên giảm đôi chút, ông cảm thấy chán nản và uể oải vô cùng.

Mặc dù vậy, hàng tháng ông Vũ vẫn tái khám và lấy thuốc, mong một ngày có thể trở lại làm việc như ngày xưa. Ông trời không phụ lòng người, đầu tháng 3/2016, trong một lần đọc báo, ông tình cờ phát hiện ra giải pháp hỗ trợ điều trị cho bệnh tim mạch. Ông thấy nhiều người có triệu chứng rất điển hình đã sử dụng và có tác dụng nên mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang về dùng thử.

Chính ông cũng không ngờ rằng chỉ dùng thử mà lại có tác dụng thật: “Sử dụng 2 hộp thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang hỗ trợ, ngày 4 viên, sáng 2 viên, chiều 2 viên, đã có kết quả rồi. Sau 5 hộp là tôi thấy cải thiện rất tốt, không còn cơn đau nhói ngực, mệt mỏi, vã mồ hôi. Trước đây ngủ rất khó khăn, giờ có thể ngủ được 6 tiếng mỗi đêm, ăn uống ngon miệng”.

Nhờ sử dụng thêm Ích Tâm Khang để hỗ trợ, bệnh tim của ông Vũ đã cải thiện rất nhiều

Ước mong của ông Vũ đã trở thành hiện thực, giờ đây ông đã trở lại cuộc sống thường nhật, dù vất vả nhưng hạnh phúc vì “làm cả ngày mà không thấy mệt”. Ngày mới của ông bắt đầu từ 4h sáng, ra chợ dọn hàng giúp vợ, đi giao hàng rồi về nhà cơm nước, chăm sóc nhà cửa. Nhưng dù có bận rộn đến mấy, ông cũng không quên uống TPBVSK Ích Tâm Khang hỗ trợ mỗi ngày để duy trì sức khỏe tim mạch.

Sau nhiều năm mắc bênh, dùng qua nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng, nhưng ông chỉ thấy ích tâm khang thực sự có hiệu quả vì đã giúp ông cải thiện các triệu chứng suy tim, suy vành, kể cả rối loạn nhịp cũng hầu như không còn nữa.

>> Xem thêm:

Ds. Thu Liên

0983.103.844 – 0964.781.912