Bị tát vào mặt, tài xế GrabBike rủ 40 đồng nghiệp 'xử' xe ôm

Gốc
Bị tài xế xe ôm truyền thống dùng tay tát vào mặt nên tài xế GrabBike đã kêu gọi hàng chục đồng nghiệp tới hỗ trợ “xử lý” người lái xe ôm ở bến xe miền Tây.

Chiều ngày 19/6, Công an quận Bình Tân cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với 4 tài xế xe ôm về hành vi gây rối trật tự công cộng. Trong đó, có 3 người được xác định là tài xế GrabBike , 1 người là tài xế xe ôm truyền thống, theo tin tức trên báo Infonet.

Bị tát vào mặt, tài xế GrabBike rủ 40 đồng nghiệp 'xử' xe ôm - Ảnh 1

Tài xê GrabBike keo nhau trả thù cho đồng nghiệp. Ảnh báo Zing news.

Trước đó, lúc 21h ngày 15/6, tài xế GrabBike Nguyễn Hoàng Vũ (30 tuổi, quê Bến Tre, ngụ quận Tân Bình) đến đón khách tại một phòng vé bên trong Bến xe Miền Tây.

Phát hiện sự việc, bảo vệ bến xe đuổi Vũ ra không cho đón khách trong bến xe. Trong lúc đang lời qua tiếng lại, Vũ bị Lê Văn Hải (49 tuổi, ngụ quận Bình Tân, chạy xe ôm truyền thống) xông tới dùng tay đánh vào mặt.

Tức mình vì bị đánh, Vũ đã nhắn tin vào nhóm trên Facebook, thông báo tình hình cho bạn bè biết. Đến 22h30 cùng ngày, anh ta cùng 40 thanh niên mặc áo GrabBike, đi trên 20 xe máy chạy thẳng vào bến xe miền Tây, báo Zing news đưa tin.

Tại đây, Vũ không tìm được Hải nên chỉ Phong cầm dây xích lao vào đánh một người khác. Tuy nhiên, Phong lại bị xe ôm truyền thống và bảo vệ bến xe khống chế.

Để giải cứu cho Phong, hàng chục tài xế xe ôm Grabike xông tới đánh nhóm bảo vệ. Lúc này, lực lượng Công an phường An Lạc đi tuần, phát hiện và dùng súng bắn chỉ thiên. Nghe tiếng súng cảnh sát, nhóm xe ôm GrabBike bỏ chạy.

Cảnh sát đã mời một số người về trụ sở công an làm việc. Để làm rõ mâu thuẫn của 2 nhóm người trên, công an đã trích xuất camera an ninh và phát hiện Hải dùng tay đánh Vũ.

Trân Châu (Tổng hợp theo báo Zing news, Infonet)

Tin nóng

Tin mới