Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bá Hùng được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Như Xuân

Sáng 7-7, HĐND huyện Như Xuân khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, bầu các chức danh của HĐND, UBND huyện, Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và thực hiện một số nhiệm vụ của HĐND huyện theo quy định của pháp luật.

HĐND huyện nghe báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện và báo cáo xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện Như Xuân khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

HĐND huyện đã tiến hành bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả, đồng chí Nguyễn Bá Hùng, Bí thư Huyện ủy được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Thị Phượng tái cử Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa XXI; các đồng chí Nguyễn Hữu Tuất, Lê Anh Tuấn được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XXI.

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện Như Xuân đã thông qua các báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX; thông qua các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết về việc ban hành kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường kỳ của HĐND huyện năm 2021.

Quỳnh Nga

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/thoi-su/bi-thu-huyen-uy-nguyen-ba-hung-duoc-bau-giu-chuc-vu-chu-tich-hdnd-huyen-nhu-xuan/139581.htm