Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bí thư Thành ủy Hà Nội dự Lễ khai giảng, đánh trống khai trường tại THCS Giảng Võ

Sáng nay, 5-9, hòa trong không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, GS.TS.Nhà giáo ưu tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Giảng Võ (quận Ba Đình).

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao tặng thầy trò trường THCS Giảng Võ bức tranh “Bác Hồ quàng khăn quàng khăn đỏ cho thiếu nhi Thủ đô”

Phát biểu tại lễ khai giảng, Hiệu trưởng Trường THCS Giảng Võ Tô Thị Hải Yến cho biết, năm học 2019-2020 của trường đã khép lại với những dấu ấn khó quên. Vượt qua và khắc phục hiệu quả những khó khăn chưa từng có trong tiền lệ do dịch bệnh, hoạt động dạy và học của thầy trò nhà trường đã đạt được những kết quả tốt đẹp trên nhiều mặt.

Trong năm học mới 2020- 2021, trường THCS Giảng Võ quyết tâm thực hiện thông điệp “Học sinh an toàn, phụ huynh an tâm, giáo viên an vui”.

Đồng chí Vương Đình Huệ đánh trống khai trường tại THCS Giảng Võ

Tại Lễ khai giảng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã đánh trống khai trường, động viên thầy và trò Trường THCS Giảng Võ bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và thành công.

Đồng chí Vương Đình Huệ trao tặng thầy trò nhà trường bức tranh “Bác Hồ quàng khăn quàng khăn đỏ cho thiếu nhi Thủ đô” và màn hình vô tuyến để các em học sinh hoạt động ngoại khóa trong nhà trường.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cùng Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến trò chuyện với thầy trò trường THCS Giảng Võ

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng gửi tặng Trường THCS Giảng Võ và các em học sinh 6 bộ sát khuẩn tay và 1.000 khẩu trang để phòng, chống dịch Covid - 19.

Duy Tiến

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/bi-thu-thanh-uy-ha-noi-du-le-khai-giang-danh-trong-khai-truong-tai-thcs-giang-vo-post443389.antd