Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị tố cáo đối xử tệ bạc với con ruột, Trịnh Sảng nói gì?

Trịnh Sảng vô cùng bức xúc khi biết bạn trai cũ đã lan truyền thông tin sai sự thật.

Vào ngày 7/1 vừa qua, làng giải trí xứ Trung và đông đảo khán giả đều vô cùng bất ngờ khi tiếp nhận thông tin Trịnh Sảng bị bạn trai cũ cáo buộc bỏ bê, bạo hành hai con. Cụ thể Trương Hằng đã tổ chức một buổi họp báo ở Mỹ để công bố video, hình ảnh chứng minh các con đã có vết thương trên cơ thể và trở nên sợ sệt sau khi gặp mẹ ruột.

Ngay lập tức phía Trịnh Sảng thông qua luật sư đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc trên. Cô cho biết bản thân không hề bỏ rơi, ngược đãi con như lời bạn trai chia sẻ với giới truyền thông.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng

Nữ diễn viên chia sẻ thêm hiện tại tòa án đã tăng thời gian thăm nuôi con, bao gồm cả thời gian để hai con ngủ lại nhà mẹ qua đêm trong một tuần. "Lucas và Luna hiện sống hạnh phúc dưới sự chăm sóc của tôi ở Colorado. Người cha của chúng thì sao. Anh ta đã bỏ đến California để mở họp báo vu khống mẹ của hai con", người đẹp không khỏi phẫn nộ khi nói về hành động của bạn trai cũ.

Vào ngày 4/1, theo phía nữ diễn viên chia sẻ cơ quan chức năng đã tổ chức cuộc kiểm tra duy nhất kéo dài khoảng 6 phút. Cảnh sát và cơ quan bảo vệ trẻ em đã không có thêm biện pháp giám sát Trịnh Sảng sau khi thấy hai con của cô khỏe mạnh, vui vẻ. Người đẹp cho rằng Trương Hằng đã cố tình tung tin bịa đặt để khiến khán giả nghi ngờ cô vì bạn trai cũ liên tục gặp bất lợi trên tòa trong việc giành quyền nuôi hai con.

Thời gian qua nữ diễn viên luôn thể hiện bản thân là một người mẹ luôn yêu thương, chăm sóc các con

Thời gian qua nữ diễn viên luôn thể hiện bản thân là một người mẹ luôn yêu thương, chăm sóc các con

Ngoài ra, bố ruột nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc khi thấy Trương Hằng tố cáo con gái: "Toàn lời dối trá, đảo ngược trắng đen. Cậu ta là đàn ông nhưng lại dùng trò hề để bôi nhọ nhân phẩm của con gái tôi. Hãy dùng pháp luật để giải quyết".

Vào ngày 9/1 sắp tới, Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ bước vào vụ kiện để giành quyền nuôi con

Vào ngày 9/1 sắp tới, Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ bước vào vụ kiện để giành quyền nuôi con

Phương Vy