Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị tố chiêu trò khi ra MV đúng lúc vợ cũ ồn ào tình ái, Hoài Lâm lên tiếng

Hoài Lâm vừa ra MV mới nhưng đã vướng ồn ào bởi nhiều người cho rằng, Hoài Lâm đã chọn thời điểm khá nhạy cảm.

Bị tố chiêu trò khi ra MV đúng lúc vợ cũ ồn ào tình ái, Hoài Lâm lên tiếng

Hoài Lâm đã trình làng thêm một sản phẩm âm nhạc mới nữa có tựa đề Anh cứ ngỡ. MV ca khúc này được nam ca sĩ phát hành kèm theo dòng tự sự: "Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ".

Hoài Lâm ra mắt MV mới

Tuy nhiên, khi MV vừa ra mắt, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cho rằng Hoài Lâm lợi dụng thời điểm vợ cũ gặp ồn ào tình ái để được chú ý.

“Thời điểm khá nhạy cảm, trong khi vợ cũ bị chỉ trích vì yêu bạn thân của chồng cũ, Hoài Lâm nên kín tiếng thì tốt hơn” – nhiều dân mạng bày tỏ quan điểm.

Hoài Lâm ngầm trả lời giữa nhiều ý kiến trái chiều

Tuy nhiên, trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, phía Hoài Lâm quyết làm căng khi thông báo xóa hết bình luận không liên quan. Trang chính thức của Hoài Lâm còn lên tiếng đầy ẩn ý: "Chính tính cách của người ấy, không chiêu trò, không màu mè, chỉ cần giọng hát cất lên là biết bao con tim muốn rụng rời". Có thể thấy, phía Hoài Lâm đang ngầm phủ nhận chuyện chiêu trò như lời dân tình đồn.

Đáng nói, tối ngày 11/5, trên trang Facebook cá nhân, đích thân Hoài Lâm cũng tiết lộ mối quan tâm lớn nhất ở thời điểm hiện tại: "Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không bận tâm nhiều thứ".

Vợ cũ Hoài Lâm đang hẹn hò Đạt G

Ngoài việc bị chỉ trích ra MV thời điểm không phù hợp, phần hình của MV được nhận xét chưa tương xứng với một bài hát hay như thế này. Chưa kể, một số ý kiến cho rằng, MV sơ sài chưa kể nét diễn của Hoài Lâm lại rất thờ ơ, thà ra MV lyric còn hơn!

Dường như, con trở lại âm nhạc của Hoài Lâm vẫn còn khá trông gai. So với hào quang đã từng đoạt được trong quá khứ, Hoài Lâm vẫn cần cố gắng rất nhiều.

An An

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/bi-to-chieu-tro-khi-ra-mv-dung-luc-vo-cu-on-ao-tinh-ai-hoai-lam-len-tieng-d169559.html