Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị tố giật chồng, 'bạn gái tin đồn' Đoàn Văn Hậu lên tiếng

'Bạn gái tin đồn' của Đoàn Văn Hậu mới đây đã có màn phản pháo cực gắt khi bị hiểu nhầm là 'trà xanh giật chồng'.

Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu được chú ý khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Chàng hậu vệ còn gây chú ý khi lên tặng hoa và dìu Doãn Hải My xuống sân khấu. Từ đó, cư dân mạng tìm ra loạt bằng chứng cho rằng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang hẹn hò.

Từ sau khi trở thành "bạn gái tin đồn" Đoàn Văn Hậu, người đẹp 2001 luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ bóng đá cũng như cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi người đẹp Doãn Hải My bị antifan đồng loạt gọi là "trà xanh" trên mạng xã hội. Cụm từ quen thuộc này ám chỉ Hải My là kẻ thứ ba chen vào một mối quan hệ, giật chồng người ta.

Theo đó, cư dân mạng nhắc lại tin đồn Doãn Hải My là người chen ngang vào cuộc tình giữa Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng antifan đã lên tiếng giùm.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết tài khoản đăng ảnh của Hải My và nhận về nhiều chỉ trích này lại là tài khoản TikTok giả mạo. Đây là fan của người đẹp lập ra và reup những clip của cô nàng.

Sau đó, bạn gái tin đồn của Văn Hậu đã lên tiếng khẳng định đây không phải là tài khoản TikTok của mình: "Tôi có chơi TikTok nhưng không online thường xuyên nên không biết đến chuyện này. Đây đều là những tin đồn vô căn cứ nên không mấy bận tâm đến".

Trước đó, Đoàn Văn Hậu từng có thời gian hẹn hò với hot girl Hoàng Anh Ốc. Sau khi rộ lên tin đồn Doãn Hải My và Văn Hậu hẹn hò nên nhiều người cho rằng Hải My là "trà xanh".

Tin đồn Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hẹn hò xuất hiện hồi tháng 10/2020, giữa thời điểm gái xinh đang tham gia Hoa hậu Việt Nam.

Mối quan hệ này thời gian qua khá im ắng nhưng vẫn được cho diễn ra tốt đẹp.

Không đăng ảnh cùng nhau nhưng cặp liên tục bị soi check in cùng địa điểm.

Cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng xuất hiện rất nhiều "dấu hiệu" qua những bức hình cả hai đăng tải. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Nàng WAGs Việt Trên Khán Đài Người Kín Đáo, Người Nổi Bật - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-to-giat-chong-ban-gai-tin-don-doan-van-hau-len-tieng-1521796.html