Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị trộm vàng hơn 130 triệu đồng sau khi 'tâm sự' ở nhà nghỉ với bạn gái

Ông Tr. đã 58 tuổi có cảm tình với một hotgirl 9X nên hẹn hò 'bạn gái' này tại một nhà nghỉ ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau khi tâm sự, hotgirl 9X đã lén lấy chìa khóa xe của ông Tr, mở cốp cuỗm 3 miếng vàng SJC trị giá hơn 130 triệu đồng rồi biến mất…

Chiều 6/7, Công an phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng thông tin: Công an phường đang hoàn chỉnh hồ sơ xử lý vụ trộm cắp tài sản có giá trị lớn tại nhà nghỉ Mỹ Dung trên đường Lê Đức Thọ, quận Sơn Trà.

Chân dung hotgirl 9X Lê Thị Minh Dung "bạn gái" của nạn nhân vụ trộm vàng hơn 130 triệu đồng.

Chân dung hotgirl 9X Lê Thị Minh Dung "bạn gái" của nạn nhân vụ trộm vàng hơn 130 triệu đồng.

Theo điều tra ban đầu, vào đêm 4/7, Công an phường nhận được trình báo của ông Đ.Tr. (SN 1963, trú phường Cẩm An, TP Hội An, Quảng Nam) về việc ông bị lấy cắp tài sản tại nhà nghỉ Mỹ Dung. Tổng số tài sản bị lấy cắp gồm 3 miếng vàng thẻ SJC trị giá 132 triệu đồng. Theo ông Tr. thì ông nghi ngờ “bạn gái” Lê Thị Minh Dung (SN 1998, thường trú tổ 35 Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) có liên quan đến vụ trộm cắp này.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an đã đến hiện trường, xác minh và tìm bắt nghi can của vụ trộm. Lê Thị Minh Dung nữ hotgirl 9X “bạn gái” của ông Tr cũng đã được mời lên cơ quan Công an để làm việc.

Tại Công an phường, Dung khai nhận, do có quan hệ tình cảm với ông Tr., nên vào chiều 4/7 Dung đã gọi điện cho Tr. hẹn gặp nhau tại nhà nghỉ Mỹ Dung. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, hotgirl 9X này đã lấy chìa khóa xe của ông Tr. để tại nhà nghỉ, mở cốp xe lấy trộm 3 miếng vàng SJC rồi bỏ trốn.

Với số vàng trộm cắp được, Dung mang ra tiệm vàng mang bán 1 miếng vàng được 57 triệu đồng. Đến sáng hôm sau, khi biết Công an đang truy tìm, Dung đã liên hệ ông Tr. trả 2 miếng vàng và số tiền trên.

Hoài Thu

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/bi-trom-vang-hon-130-trieu-dong-sau-khi-tam-su-o-nha-nghi-voi-ban-gai--i659410/