Bị vợ Xuân Bắc chỉ trích vô ơn, Trang Trần đáp trả "đừng ngậm máu phun người'

Gốc
Dư luận lại tiếp tục bị cuốn vào những tranh cãi qua lại giữa vợ Xuân Bắc và cựu người mẫu Trang Trần.

Bị vợ Xuân Bắc chỉ trích vô ơn, Trang Trần đáp trả "đừng ngậm máu phun người' - Ảnh 1

Sáng 14.9, Trang Trần lên tiếng bênh vực người thầy của mình là  NSND Anh Tú trước những lời tố cáo của chị Nguyễn Hồng Nhung – vợ danh hài Xuân Bắc – rằng NSND Anh Tú can thiệp vào việc chấm thi, 14 năm cô phải giảng dạy trong điều kiện thiếu thốn về cơ sở vật chất.

Bị vợ Xuân Bắc chỉ trích vô ơn, Trang Trần đáp trả "đừng ngậm máu phun người' - Ảnh 2

Vợ Xuân Bắc chỉ trích Trang Trần vô ơn.

Trang Trần cũng cho rằng chị Nguyễn Hồng Nhung được trở thành giảng viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội nhờ có sự hậu thuẫn từ phía gia đình, không phải bằng thực lực của bản thân.

Ngay sau những lời bênh vực NSND Anh Tú của Trang Trần, chị Nguyễn Hồng Nhung đã tự trách bản thân khi đã cứu Trang Trần không bị nhà trường đuổi học vì đã chửi và đánh giáo viên lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bị vợ Xuân Bắc chỉ trích vô ơn, Trang Trần đáp trả "đừng ngậm máu phun người' - Ảnh 3

Vợ Xuân Bắc chê Trang Trần vô ơn.

Bức xúc trước những lời tự trách mang tính chỉ trích mình vô ơn của vợ Xuân Bắc, Trang Trần tiếp tục lên tiếng phủ nhận bằng việc viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân cho một người bạn thân đã qua đời: “Theo mày là lý do gì để tao đánh cô Minh Nhu – một cô giáo chạy con charly xanh lá cũ kỹ viền trắng? Cô Minh Nhu khoảng 60 tuổi và cả đời không nói to? Lý do và động cơ?”.

Nhắc lại về hành động bạo lực của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trang Trần cho biết cả đời đi học cô chỉ đánh đúng một cô bạn duy nhất vì tội không tập trung học trong giờ luyện tập môn kỹ thuật sân khấu.

Trang Trần hỏi ngược lại chị Nguyễn Hồng Nhung: “Nếu đúng như chị nói thì sao sau sự cố ấy, chị lại nghỉ dạy? Nếu chị là ân nhân của tôi, sao 11-12 năm qua tôi không bao giờ biết mang ơn chị vậy?”.

Trang Trần cho biết thêm, cô và vợ Xuân Bắc không hề chơi với nhau. Hai người chỉ gặp nhau có 5 tiết học và chưa bao giờ nói chuyện nên không có việc chị Nhung cứu Trang Trần để cô không bị nhà trường đuổi học. Đồng thời, Trang Trần không quên nhắc nhở đàn chị: “Tòa án lương tâm quan trọng lắm! Đừng ngậm máu phun người!”.

Bích Ngọc

Tin nóng

Tin mới