Bị xe cán 2 lần chưa biết sống chết còn bị hôi của

Gốc
(Đời sống) - Mấy hôm nay, Hà Nội dậy sóng vì vụ tài xế Đỗ Tú Anh cán nữ sinh viên 21 tuổi Nguyễn Thị Quyên tới những 2 lần ở Xã Đàn. Ngoài tội ác tày trời của tên tài xế bất lương, nạn nhân còn bị một tài xế xe ôm bất lương hôi của.

'Hôi của' và bài học trong vấn đề giáo dục con cái Nhiều kiểu hôi của

Nữ sinh bị xe cán nằm bất động, máu chảy ra từ đầu

Do phóng xe với tốc độ cao, lái xe tông vào Quyên. Khi nạn nhân vẫn tỉnh táo và định gượng dậy thì tài xế tiếp tục đâm lần nữa khiến mặt cô ấy biến dạng, máu chảy lênh láng trên đường.

Về phía tài xế, sau khi gây tai nạn, đã bị dân truy đuổi, bắt giao nộp cho công an. Chiều ngày 4/3, công an quận Đống Đa, Hà Nội đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Đỗ Tú Anh để điều tra về hành vi vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ.

Điều đáng nói ở đây nữa là, sau khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu, người nhà nạn nhân cho biết họ không còn thấy chiếc điện thoại của chị Quyên lúc tới gặp chị ở bệnh viện.

Trong lúc người dân đưa chị Quyên lên xe cấp cứu đến bệnh viện, nhân lúc lộn xộn, có một người xe ôm đã lấy iPhone của chị Quyên và camera an ninh đã ghi được mặt, nhiều người cũng chụp được số xe máy.

Nếu đúng như lời đồn thổi, thì người xe ôm đó đúng là “thánh hôi của”, nói theo ngôn ngữ của thế hệ trẻ ngày nay. Bởi, ông ta đã dám trộm chiếc điện thoại của một cô gái bị tai nạn kinh hoàng, đang đứng trên bờ vực sinh tử.

Quỳnh Như

Tin nóng

Tin mới