Loại bia Sapporo đậm mùi lúa mạch, thơm nhẹ là thức uống mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Tháng 11/2015, Sapporo đã tung ra chiến dịch “Đổi mới diện mạo - Nâng tầm tinh hoa” nằm đưa thương hiệu bia Nhật Bản trở thành một phần không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của người Việt, đặc biệt là vào dịp lễ hội cuối năm.

Cuối năm là thời điểm của những buổi tiệc, là cơ hội để giới trẻ cùng chia sẻ những cung bậc cảm xúc và hướng về một năm mới với nhiều thành công hơn. Nắm bắt tâm lý của giới trẻ, Sapporo đồng hành cùng giới trẻ trong suốt mùa lễ hội với hàng loạt sự kiện như Sapporo Party, lễ hội âm nhạc Escape, các buổi tiệc tất niên tại beer club ở Sài thành.

Bia sanh dieu cho gioi tre mua le hoi - Anh 1

Sapporo giúp những buổi tiệc thêm vui hơn.

Nếu Sapporo Party mang đến cho giới sành bia một không gian âm nhạc sôi động tại các beer club, thì Escape Party sẽ là sân chơi hoành tráng cho các bạn trẻ yêu thích nhạc điện tử. Đặc biệt, các bạn trẻ sành bia sẽ được thưởng lãm một Sapporo hoàn toàn mới mang đẳng cấp ở diện mạo bạc tinh tế và vị bia được nâng tầm.

Tại lễ hội âm nhạc Escape, Sapporo diện mạo, hương vị mới còn đồng hành cùng các bạn trẻ tiên phong với chủ đề “Change for tomorrow” - đổi mới cho ngày mai. Chính thức diễn ra từ 14h ngày 31/12/2015 tại quận 7, TP HCM, Escape New Year 2016 - Change for Tomorrow là sự kiện ấn tượng với những phút giây đáng nhớ trước thềm năm mới.

Bia sanh dieu cho gioi tre mua le hoi - Anh 2

Sapporo hương vị mới đồng hành lễ hội âm nhạc Escape New Year.

Khác với những lần thưởng lãm hương vị của thương hiệu bia lâu đời nhất đến từ Nhật Bản, lần này bia Sapporo sẽ mang đến 2 dòng sản phẩm là Sapporo Premium lon 330 ml và chai 330 ml hoàn toàn mới và đặc biệt vừa ra mắt vào tháng 11/2015.

Dòng sản phẩm mới của bia Sapporo đã được thay màu bạc sang trọng và tinh tế. Còn chi tiết làm nên nét đặc biệt thu hút các bạn trẻ chính là hương vị của Sapporo mới. Loại bia mới này đậm mùi lúa mạch, thơm nhẹ hoa bia sẽ là thức uống chiêu đãi cho bữa tiệc âm nhạc của các bạn trẻ vui càng thêm vui.

Bia sanh dieu cho gioi tre mua le hoi - Anh 3

Giới sành bia Việt cùng Sapporo tận hưởng khoảnh khắc mùa lễ hội.

Trong bầu không khí âm nhạc sôi động của buổi đại tiệc Escape New Year 2016 - Change For Tomorrow hay không gian sôi động tại beer club với Sapporo Party hòa cùng vị hoa bia, vị lúa mạch thơm nồng của bia Sapporo mới sẽ giúp bạn và bạn bè tận hưởng những thời khắc thú vị của mùa lễ hội.

Mai Thương