Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BIDV và Vietlott ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh

Ngày 21/07/2022 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty TNHH MTV Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) đã ký kết Hợp đồng dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh.

Đến thời điểm hiện tại, BIDV là tổ chức tín dụng đầu tiên và duy nhất được Vietlott lựa chọn sử dụng dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh. Theo đó, BIDV sẽ cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ cao, mang tính linh hoạt, đa tiện ích, dễ dàng sử dụng cho các đại lý/điểm bán hàng của Vietlott. Đây là giải pháp hoàn toàn mới và có tính năng vượt trội so với các giải pháp hiện có trên thị trường, cụ thể:

- Dịch vụ gia tăng tiện ích, hỗ trợ các Đại lý/điểm bán hàng của Vietlott có thể thanh toán linh hoạt, đa dạng qua các kênh: tại Quầy giao dịch, chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, Internet banking, Mobile banking.

- Giao dịch thanh toán thuận tiện, nhanh chóng an toàn, tiện lợi giúp các Đại lý/điểm bán hàng được tăng hạn mức tức thì ngay sau khi nộp tiền.

- Hỗ trợ Vietlott, tự động hóa quy trình đối soát, tiết kiệm nguồn lực, chi phí, quản lý dòng tiền hiệu quả

Với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ đa dạng, BIDV sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Vietlott và đại lý/điểm bán hàng của Vietlott.

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng số 1 Việt Nam về quy mô hoạt động. Tính đến hết Quý 2/2022, tổng tài sản BIDV đạt khoảng 1,8 triệu tỷ đồng. BIDV có mạng lưới rộng khắp với hơn 1.060 chi nhánh và phòng giao dịch cùng các hiện diện thương mại ở 5 quốc gia và vùng lãnh thổ, thiết lập quan hệ đối tác với 2.300 định chế tài chính trên toàn cầu. Trong nhiều năm liên tiếp, BIDV thuộc Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới do Tạp chí Forbes công bố.

BIDV là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, sở hữu hệ sinh thái số đa dạng với một số sản phẩm, dịch vụ nổi bật như: BIDV SmartBanking cho khách hàng cá nhân, Ommi BIDV iBank cho khách hàng tổ chức. BIDV cũng là ngân hàng đầu tiên phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân - Bộ Công an triển khai thành công việc ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trên các giao dịch tại khu vực tự phục vụ của BIDV như ATM, E-Zone,…

Kiều Oanh

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/bidv-va-vietlott-ky-ket-hop-dong-dich-vu-thu-ho-qua-tai-khoan-dinh-danh-d183542.html