Cùng theo dõi góc nhìn hài hước của Goal sau khi chứng kiến tiền đạo có tiếng vụng về Andy Carroll ghi bàn trong trận Anh gặp Thụy Điển.

Trong trận Anh vs Thụy Điển , tiền đạo Andy Carroll đã gây bất ngờ khi thi đấu rất thuyết phục. Anh ghi bàn thắng mở tỉ số, góp phần giúp Tam Sư đánh bại đối thủ 3-2.

Đây là pha làm bàn thứ hai của Carroll ở cấp độ đội tuyển và là bàn thắng đầu tiên ghi cho ĐT Anh trong một trận đấu chính thức.

Nhìn nhận hài hước về phong độ của tiền đạo Liverpool, Goal cho rằng hình như đó không phải Carroll "thật". Người đeo áo số 9 ra sân thực ra là Ibrahimovic đóng giả, còn Carroll "thật" đã bị trói vào góc tường.

Và như vậy, điều này cũng lý giải tại sao Ibrahimovic của Thụy Điển không ghi được bàn thắng nào vì Ibrahimovic "thật" đang mặc áo trắng.

Chỉ có 1 cách để lý giải về phong độ xuất thần của Carroll

Tuấn Anh

Tin khác

Twitter xuất hiện tài khoản lạ mang danh Balotelli Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ 2 vòng bảng EURO 2012 Hodgson: Chúng tôi chỉ còn đợi Rooney! Dư âm Thụy Điển (2 - 3) Anh: Chết vào một ngày khác Chấm điểm Thụy Điển (2-3) Anh: Cứu tinh Walcott