Tăng vọt lượng thiết bị iOS, Android được kích hoạt Thiết bị Android chạy đua với đám mây của Apple Điện thoại Android dùng chip Intel gây ngạc nhiên về tốc độ 11 bàn phím ảo đầu bảng cho Android và iOS Ứng dụng iOS của Casio mã hóa và gửi dữ liệu bằng màu

Với Remote Keyboard, ứng dụng miễn phí của hãng sản xuất bộ xử lý nổi tiếng Intel , sẽ biến chiếc điện thoại của bạn (iOS, Android) trở thành thiết bị chuột và bàn phím không dây dành cho máy tính.

Qua đó, bạn có thể ngồi ở khoảng cách xa và điều khiển máy tính, thay vì phải ngồi gần như trước.

Để thực hiện việc này, trước hết, bạn cần tải về ứng dụng Intel Remote Keyboard Host dành cho máy tính. Sau đó, tiến hành cài đặt như những ứng dụng thông thường khác. Khi cài đặt hoàn tất, Remote Keyboards sẽ chạy ở chế độ nền trên thanh hệ thống của máy tính.

Bien smartphone thanh ban phim khong day cho may tinh - Anh 1

Giao diện cửa sổ cài đặt Remote Keyboard.

Bây giờ, bạn hãy tải về và cài đặt Remote Keyboard cho smartphone của mình. Ứng dụng này phù hợp cho cả Android và iOS .

Tiếp đến, bạn kết nối cả smartphone lẫn PC vào cùng một mạng Wi-Fi và khởi chạy Remote Keyboard trên smartphone.

Lúc này, tại giao diện chính, bạn hãy nhấn vào tên PC của mình.

Bien smartphone thanh ban phim khong day cho may tinh - Anh 2

Giao diện Remote Keyboard trên Smartphone.

Ngay lập tức, Remote Keyboard trên PC sẽ hiển thị một mã QR, trong khi đó smartphone sẽ đóng vai trò như là một máy quét mã. Do đó, bạn hãy quét mã này để hai thiết bị kết nối với nhau.

Bien smartphone thanh ban phim khong day cho may tinh - Anh 3

Bạn chỉ cần quét mã QR ở lần kết nối đầu tiên. Những lần kết nối tiếp theo, thao tác này sẽ được bỏ qua.

Khi kết nối thành công, giao diện Remote Keyboard trên smartphone sẽ hiển thị bàn phím thu nhỏ, cùng với đó là một vùng không gian trống nhưng có vai trò như một vùng touchpad trên laptop .

Bien smartphone thanh ban phim khong day cho may tinh - Anh 4

Thủ thuật

Ngoài ra, khi kích hoạt chế độ toàn màn hình, ứng dụng còn hỗ trợ một số cử chỉ touchpad đơn giản, cho phép bạn linh động hơn khi làm việc và duyệt web.

Bien smartphone thanh ban phim khong day cho may tinh - Anh 5

Một số cử chỉ dành cho touchpad.