Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia

Gốc
Triển lãm Hàng không Colombia quy tụ hàng loạt loại máy bay từ các nước trên thế giới, trong đó có cường kích Super Tucano đáng gờm của Không quân Brazil.

Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia - Ảnh 1

Phi cơ Super Tucano của Không quân Brazil có màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm Hàng không Colombia năm 2017. Super Tucano là một trong những máy bay cường kích đáng gờm nhất thế giới.

Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia - Ảnh 2

F-AIR Colombia 2017 là triển lãm hàng không quy mô nhất Colombia và khu vực Mỹ Latin, diễn ra tại sân bay José María Córdova Rionegro, Colombia. Sự kiện năm nay thu hút khoảng 200 đơn vị đến từ Mỹ, Israel, Brazil, Chile, Canada và Tây Ban Nha.

Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia - Ảnh 3

Biệt đội phi cơ Super Tucano của Brazil. Super Tucano được chế tạo với mục đích tấn công và trinh sát trong những vùng không phận phi tranh chấp. Do vậy, loại máy bay này thích hợp đối với những nhiệm vụ chống lực lượng nổi dậy, khả năng theo dõi và nhắm mục tiêu khi chúng di chuyển.

Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia - Ảnh 4

Không quân Mỹ cũng sở hữu một phi đội Super Tucano. Đồng thời, đây cũng được đánh giá là loại vũ khí hiệu quả trong cuộc chiến của chính phủ Afghanistan chống phiến quân nổi dậy Taliban.

Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia - Ảnh 5

Máy bay Super Tucano do công ty Embraer của Brazil chế tạo và có ngoại hình "khiêm tốn". Trong ảnh, nhóm phi cơ này bay lượn và nhả khói ấn tượng tại Triển lãm Hàng không Colombia.

Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia - Ảnh 6

Các mẫu máy bay, thiết bị hàng không, công nghệ vũ trụ, vệ tinh, thiết bị y học hàng không mới nhất và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này đều được giới thiệu tại triển lãm. Khoảng hơn 50.000 du khách sẽ tham quan và thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng.

Biệt đội cường kích của Brazil 'đổ bộ' bầu trời Colombia - Ảnh 7

Biệt đội Super Tucano của Brazil "đổ bộ" bầu trời Colombia.

Thế Long

Tin nóng

Tin mới