Biệt thự của vợ chồng Jang Dong Gun bị trộm đột nhập

Gốc
Vụ trộm xảy ra vào lúc tối khuya đúng vào lúc trong nhà không có ai.

Mới đây, báo chí Hàn đưa tin, hôm 4/3, cảnh sát ở khu Gapyeong Coutny thuộc tỉnh Gyeonggido nhận được tin căn biệt thự của vợ chồng nam diễn viên Jang Dong Gun và Go So Young bị trộm đột nhập. Vụ trộm xảy ra vào lúc tối khuya, trong biệt thự thì không có ai. Sau khi bảo vệ phát hiện và nhận được tín hiệu báo động kêu thì những tên trộm đã tẩu thoát. Sau đó, phía cảnh sát đã hiện hệ với Jang Dong Gun để thống kê tài sản thiệt hại và rất may là không có mất mát gì nhiều.

Biệt thự của vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young bị trộm đột nhập

Sáng ngày 5/3, công ty quản lý của ngôi sao “Phẩm chất quý ông”, SM C&C, cho biết: “Chúng tôi nhận được cuộc gọi có trộm đột nhập vào biệt thự Gapyeong của Jang Dong Gun từ công ty bảo an. Cùng lúc đó, họ cũng liên hệ với cảnh sát và Jang Dong Gun. Sau khi nhận tin, Jang và quản lý của anh nhanh chóng trở về biệt thự. Theo như thông kế thì vẫn chưa có thiệt hại nhiều, tuy nhiên cảnh sát cần phải tiếp tục điều tra thêm”.

Căn biệt thự này được vợ chồng nam diễn viên mua tặng bố mẹ của Go So Young

Căn biệt thự này được vợ chồng nam diễn viên Jang Dong Gun mua tặng cho bố mẹ của Go So Young vào năm 2009. Biệt thự có tổng diện tích 1322 mét vuông với có giá trị 400 triệu won.

25/3 vừa qua, cặp đôi nổi tiếng này trào dâng niềm hạnh phúc khi được đón một bé gái dễ thương chào đời. Hiện, họ đang sống ở khu Samseong-dong thuộc Seoul.

Showbiz

Tin nóng

Tin mới