Biệt thự triệu đô của vợ chồng diễn viên Kinh Quốc - Thu Trà

Gốc
Cuộc sống trong căn biệt thự xa hoa của nam diễn viên Kinh Quốc và người vợ 'đại gia' Lâm Thị Thu Trà khiến nhiều người trầm trồ.

Ở độ tuổi U50, vợ chồng diễn viên Kinh Quốc có cuộc sống vô cùng viên mãn.

Vợ nam diễn viên là Lâm Thị Thu Trà được biết đến là doanh nhân bất động sản giàu có ở TP Vũng Tàu.

Cộng đồng mạng từng xôn xao khi những hình ảnh về căn biệt thự triệu đô của hai vợ chồng diễn viên Đất Phương Nam được chính anh tiết lộ trên mạng xã hội.

Hình ảnh bên trong căn biệt thự xa hoa của vợ chồng diễn viên Kinh Quốc - Thu Trà

Vợ chồng Kinh Quốc - Thu Trà có 1 căn nhà và nhiều bất động sản ở phố biển Vũng Tàu. Cả hai sử dụng các biệt thự này để ở kết hợp cho thuê cũng như làm bối cảnh quay phim giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Diễn viên Kinh Quốc và doanh nhân Thu Trà kết hôn 10 năm nay, có con gái hơn 5 tuổi. Thời gian đầu lấy nhau, vợ đại gia khá phiền lòng khi Kinh Quốc sống quá giản dị. Anh hiếm khi mặc hàng hiệu, lái xe 6 tỷ đồng vợ tặng mà thích mặc đơn giản, lái xe máy quen thuộc. Thỉnh thoảng, anh có mượn tiền vợ làm phim nếu quá bí bách chi phí.

Diễn viên Kinh Quốc bên xe sang

Nam diễn viên Kinh Quốc từng chia sẻ: "Vợ tôi chửi thẳng mặt vì mua xe hơi, hàng hiệu xong chất đống trong nhà nhưng không bao giờ tôi đụng tới. Cô ấy chuộng hàng hiệu, trong khi tôi mặc toàn đồ rẻ tiền. Ngay từ lúc cưới nhau, tôi đã xác định rõ nếu phụ thuộc tiền bạc vào vợ chắc chắn dẫn tới mâu thuẫn, gãy đổ, bao nhiêu cặp vậy rồi. Nên sống chết gì, tôi cũng phải có công việc riêng, tự kiếm tiền.

Chỉ khi bị dồn vào chân tường, tôi mới nhờ vợ giúp. Việc này khác với bám vợ. Khi dễ dàng nhờ vả, tôi sẽ tự thấy xấu hổ, nhục lắm. Tôi nghĩ người chồng tự trọng như vậy vợ sẽ nể thôi, ngay cả khi cô ấy kiếm tiền nhiều hơn".

Nam diễn viên cũng cho biết người vợ đại gia không thích showbiz: "Vợ tôi không thích showbiz. Nếu có đi chung cô ấy cũng rất lóng ngóng dù bản thân cô ấy có rất nhiều đồ đẹp, đồ hiệu, nhưng toàn là trình diễn ở những nơi cô ấy muốn đến chứ không thích đi đến thảm đỏ. Đồ hiệu thì cô ấy dư chứ không thiếu. Theo như bình thường, người vợ sẽ tháp tùng chồng đi sự kiện nhưng với vợ tôi thì không hề thấy".

Cả hai người trước khi tới với nhau đều từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng. Chưa kể, đại gia Thu Trà ở Vũng Tàu còn Kinh Quốc định cư TP.HCM. Thấy gia đình vợ neo đơn (chỉ có Thu Trà và mẹ cô - PV), Kinh Quốc chấp nhận ở rể, bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu.

Kinh Quốc trầm tính nhưng lãng mạn, bay bổng, thích những gì tinh tế còn Thu Trà quen "ăn sóng nói gió" không phải kiểu người dịu dàng, nhu mì và làm gì cũng chính xác từng ly. Bên cạnh đó, cô giỏi kinh doanh, kiếm tiền nhưng không giỏi việc nhà và chăm con.

Lam Giang (tổng hợp)

Nguồn Infonet https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/dai-gia-lam-thi-thu-tra-la-ai-cuoc-song-voi-chong-kinh-quoc-trong-biet-thu-trieu-do-tai-vung-tau-281228.html