Biểu cảm đáng yêu của bạn gái Tiến Đạt

Gốc
Hari, cô gái Hàn Quốc đang được khán giả yêu mến vì tính cách hồn nhiên trong chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'.

Yêu rapper Tiến Đạt đã được 6 năm nhưng Hari gần đây mới được khán giả biết đến khi cùng bạn trai tham gia "Cuộc đua kỳ thú". Trước khi ghi tên vào chương trình, Hari đã trải qua cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u. Sức khỏe của cô chưa hoàn toàn bình phục nhưng trước những thử thách khó khăn trong cuộc đua, cô luôn hết mình với tinh thần lạc quan.

Hari đang là sinh viên khoa tiếng Việt của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Cô nói tiếng Việt khá tốt nhưng thỉnh thoảng vẫn khiến khán giả phải bật cười vì chất giọng lơ lớ đặc trưng của người Hàn.

Trong "Cuộc đua kỳ thú", Hari - Tiến Đạt có biệt danh là cặp đôi "ông già, bà già". Cả hai luôn thể hiện tính cách hồn nhiên, vui tươi trong mọi hoàn cảnh.

Tiến Đạt rất điềm đạm, kiên nhẫn và luôn nhường nhịn bạn gái. Anh cho biết, nhờ sự gắn kết, thấu hiểu về nhau mà đội Hồng của anh và Hari dễ dàng đồng thuận để có chiến thuật hợp lý vượt qua từng chặng đua.

Trong tập 4 của "Cuộc đua kỳ thú" phát sóng vào 20h ngày 16/8 trên VTV3, đội Hồng sẽ mang lại nhiều giây phút vui vẻ, hồi hộp cho khán giả với thử thách tại vùng biển Nha Trang xinh đẹp.

Xem thêm ảnh các đội đua trong chặng thử thách ở Nha Trang

Ảnh: Huyền Thương

Tin nóng

Tin mới