(TinTheThao.com.vn) - Trong ngày diễn ra sự kiện “Test xe mới – Thử xe độc” do Motorrock và Xe&Thể thao tổ chức tại Hội quán Xe&Thể thao. Nhóm Top Ride đã có màn trình diễn Gymkhana độc đáo trên chiếc Visitor Phoenix 175LE. Rất nhiều khán giả cảm thấy phấn khích và hào hứng trước những biểu diễn hấp dẫn này.

Visitor Phoenix 175LE là sản phẩm mới nhất của Motorrock tại thị trường Việt Nam. Chiếc xe cải tiến khá nhiều chi tiết và tem của dòng trước mang lại phong cách thể thao và ấn tượng hơn. Không những đẹp hơn, Visitor Phoenix 175LE còn mạnh hơn so với phiên bản trước khi có bước tiến về động cơ từ 125cc lên thành 175cc.

4 thành viên của nhóm Top Ride trên đường chạy.

Anh Trần Đông – Trưởng nhóm Top Ride, tay đua biểu diễn mô tô chuyên nghiệp, chuyên gia test mô tô của chương trình truyền hình Xe&Thể thao đã cho biết cảm nghĩ về mẫu Visitor Phoenix 175L, anh cho rằng với những thay đổi về mặt tích cực về hình thể thì mẫu xe này còn mang lại cảm giác tốc độ cao hơn. Đồng thời cầm lái đều cảm thấy nhẹ, tăng tốc khá nhanh, ôm cua sướng tay hơn so với Exciter, thân xe đầm hơn Rebel. Anh cũng tin rằng đây sẽ là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Nói về Gymkhana, đây là môn thể thao trên những chiếc xe, yêu cầu kĩ thuật cao, khéo léo & độ chính xác nhất định. Thường bao gồm một sa hình với điểm xuất phát, điểm kết thúc và giữa 2 điểm đó là hàng loạt chướng ngại vật như các chóp nhọn, bánh xe hoặc thùng phuy... Người tham gia tranh tài sẽ phải đi qua sa hình này đồng thời vận dụng các kỹ năng xử lý bằng mô-tô để đảm bảo việc kết thúc hành trình này với thời gian ngắn nhất và phạm ít lỗi nhất.