Cường Đôla bảnh bao trong trang phục công sở cõng cậu nhóc Subeo trong sân bay để đón Hà Hồ đã khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi. Tuy nhiên, không ít người đã giật mình nhận ra ngoại hình ngày càng xuống sắc của anh.

Ngày 5/9, hình ảnh Cường Đôla bảnh bao trong trang phục công sở cõng cậu nhóc Subeo trong sân bay để đón Hà Hồ đã khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi.

Vừa thấy bóng dáng mẹ, Subeo đã reo lên và tỏ vẻ muốn lao vào lòng mẹ ngay lập tức. Hồ Ngọc Hà cũng vội vã buông hành lý để ôm chặt lấy cậu con trai cưng.

Cường Đôla giúp vợ xách hành lý trong khi nữ ca sĩ cưng nựng cậu nhóc.

Tuy nhiên, không ít người đã giật mình nhận ra ngoại hình ngày càng xuống sắc của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Đi bên cạnh Hà Hồ ngày càng trẻ trung rạng rỡ, ngoại hình xuống phong độ của Cường Đô la dường như lại càng trở nên nổi bật.

Trước đó, ngoại hình xuống sắc của Cường Đô la cũng đã trở thành tiêu điểm của dư luận khi anh xuất hiện trong đêm chung kết The Voice 13/1 để ủng hộ vợ.

Nhiều người đã lo lắng rằng Hồ Ngọc Hà càng ngày càng đẹp và mặn mà, trong khi Quốc Cường lại đang ngày một xuống sắc vì công việc quá nhiều áp lực, hai người giống như một đôi đũa lệch.

Chính Hà Hồ cũng đã phải lên tiếng giải thích về sự ngày càng lệch pha và xuống phong độ của chồng: " Chuyện anh Cường xuống sắc, thật ra trước đó Hà đã cảnh báo anh ấy từ sớm nhưng anh không nghe. Ngoài đam mê siêu xe, anh Cường cũng rất thích đánh golf thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng....

...Bạn thử nghĩ xem, người ta tránh nắng không được thì chẳng đành, trong khi anh ấy cứ tự “vác” mình ra nắng vào giờ “linh” như 12h trưa để đánh golf thì da nào mà không bị cháy sạm cơ chứ. Nhan sắc của anh ấy còn được như bây giờ đã là “may mắn” lắm rồi."

Tuy nhiên, ngay sau đó, khi gia đình có chuyến vui chơi tại Disneyland - Mỹ vào tháng 2, ngoại hình của Cường Đôla đã có sự thay đổi lớn, rạng rỡ, phong độ hẳn lên.

Có lẽ do chế độ ăn uống điều độ, được nghỉ ngơi thoải mái nên chồng Hà Hồ đã có sự thay đôi, nhiều người khen ngợi trông Cường Đô la đỡ "nhàu" hơn trước.

Vẻ bề ngoài thay đổi, lên xuống thất thường của Cường Đô la đã khiến không ít người phải đặt câu hỏi thắc mắc.

Phải chăng vì lo nghĩ chuyện kinh doanh, nợ nần mà nhan sắc Cường Đôla thay đổi liên tục theo tình hình làm ăn của công ty?

Theo Người Đưa Tin