Trong danh sách 100 ngôi sao "cá kiếm" nhất thế giới của Forbes sẽ được công bố vào ngày 12.7 tới. Trong đó, một bí mật đã được tiết lộ là có mặt của nhóm nhạc châu Á - Big Bang.

Mỗi năm, tờ Forbes đều công bố danh sách những người kiếm tiền nhiều nhất trong năm qua. và năm 2016 này sẽ được công bố chính thức vào ngày 12.7. Hiện tại, danh sách 100 người vẫn được giấu kỹ. tuy nhiên, một thông tin được hé lộ là nhóm nhạc đình đám nhất châu Á, Big Bang nằm trong danh sách này với con số thu được là 44 triệu USD trước thuế.

Điều đáng nói là thu nhập của nhóm Bigbang từ tháng 6.2015 đến tháng 6.2016 có thu nhập cao hơn cả nhóm nhạc Mỹ đình đám Maroon của Adam Levine 5 chỉ với 33,5 triệu USD. Khi nghe được thông tin này, thành viên G-Dragon - trưởng nhóm của Big Bang không khỏi ngạc nhiên: "Chúng tôi kiếm tiền nhiều hơn Maroon 5 sao? Tôi không hề biết điều đấy vì mẹ tôi là người quản lý tiền bạc".

Big Bang vuot mat Maroon 5 vao danh sach thu nhap cao nhat cua Forbes - Anh 1

5 chàng trai đình đám của nhóm Big Bang

Big Bang vuot mat Maroon 5 vao danh sach thu nhap cao nhat cua Forbes - Anh 2

Maroon 5

Năm 2015, đứng đầu danh sách 100 người có thu nah65p cao nhất thế giới là tay đấm Floyd Mayweather với mức thu nhập 300 triệu USD/năm nhờ vào trận đấu kỷ lục của anh cùng võ sĩ Manny Pacquiao. Võ sĩ người Philippines - Manny Pacquiao cũng về thứ 2 với 160 triệu USD/năm cũng nhờ vào thu nhập của trận đấu. Nghệ sĩ duy nhất nằm trong danh sách này là nữ ca sĩ Katy Perry với thu nhập 135 triệu USD/năm. Năm nay, ngoài Big Bang sẽ còn một nghệ sĩ nữa nằm trong danh sách này.

H.K/ Theo Forbes