Big C và Central Group Việt Nam tặng 300 phần quà hỗ trợ người dân

Gốc
Trong hai ngày 15 và 16/11, đoàn công tác của Big C Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Central Group Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban MTTQ và Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế đến trao tận tay 300 suất quà, nhằm hỗ trợ người dân chịu thiệt hại nặng nhất ở hai địa phương này nhanh chóng khắc phục hậu quả bão số 12 vừa qua, sớm ổn định cuộc sống.

Cụ thể, sau khi làm việc với Ủy ban MTTQ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam và tỉnh Thừa Thiên - Huế, Big C Việt Nam và Central Group Việt Nam xác định những khu vực chịu thiệt hại nhất để hỗ trợ: xã Đại An thuộc huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam); thị xã Hương Trà và huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên- Huế).

Theo đó, ngày 15/11 đoàn cứu trợ của Big C Việt Nam đã đến trao trực tiếp 150 phần quà (bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, đường, sữa đặc, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm và bánh mì đặc biệt của Big C - tương ứng 300.000 đồng/phần quà), tới người dân xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Tronn ngày 16/11, đoàn tiếp tục di chuyển sang tỉnh Thừa Thiên - Huế để trao 150 phần quà còn lại tới người dân chịu thiệt hại bởi bão số 12 tại thị xã Hương Trà và huyện Phú Vang.

Phát biểu tại buổi Lễ trao quà ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão số 12 tại xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, bà Ngô Thị Thu Uyên, đại diện Hội Chữ thập đỏ xã Đại An, xúc động nói: “Chúng tôi rất cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của Big C Việt Nam và Central Group Việt Nam và cho rằng, điều này góp phần tiếp thêm sức mạnh để người dân sớm vượt qua khó khăn, dần ổn định lại cuộc sống. Chúng tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân như Big C Việt Nam và Central Group Việt Nam đến ủng hộ cho bà con. Chúng tôi cam kết tất cả nguồn tiền cứu trợ từ Quý Công ty sẽ được sử dụng minh bạch, chuyển đến đúng người, đúng địa chỉ cần được cứu trợ”.

Đại diện Big C Việt Nam, cho biết: “Với cam kết cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam, thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng phần nào giúp đồng bào tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế sớm khắc phục thiệt hại từ cơn bão số 12 vừa qua, từng bước ổn định cuộc sống”.

M.Loan