Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BigDaddy xiêu lòng trước Chị Cả, khẳng định HIEUTHUHAI là viên ngọc sáng của nhạc Rap Việt Nam

Hoàn thành tốt vai trò huấn luyện bảng B sau vòng đấu Samples King Of Rap, BigDaddy vẫn tiếc nuối vì không đặt cược được cho Chị Cả nhưng vui mừng vì có được HIEUTHUHAI.

Trước sức ép của những vòng thi đầy căng thẳng và kịch tính tại King Of rap 2020, HLV BigDaddy luôn giữ vững bình tĩnh và tâm lý để có thể đưa ra những chiến thuật thông minh. Chủ nhân bản hit Mượn rượu tỏ tình đặt mục tiêu dẫn dắt các tài năng nhạc Rap đi đến ngôi vị cao nhất cuộc thi và giữ thế thượng phong cho chính mình đến phút cuối đưa học trò chạm vạch đích vinh quang.

- Cảm xúc của BigDaddy như thế nào khi các thí sinh bảng B đối đầu với bảng C tại vòng Samples King Of Rap?

- Thật sự may mắn khi tôi đã có kinh nghiệm là giám khảo chấm điểm cho vòng loại bảng A và D vừa qua và nhờ vào những quan sát, những kinh nghiệm đó, tôi có thể góp ý để các thành viên trong bảng của mình có được một phần trình diễn thật tốt trên sân khấu.

- BigDaddy phát huy vai trò huấn luyện viên của mình như thế nào và đã truyền đạt những kinh nghiệm gì cho các bạn thí sinh để có thể chinh phục được ban giám khảo?

- Tôi rất tự tin về trình độ biểu diễn của 10 thành viên bảng mình. Các bạn đã chuẩn bị rất tốt, kỹ càng và điều đó khiến tôi càng tin rằng các bạn đã có những màn trình diễn thật sự tuyệt vời.

- Theo BigDaddy, lợi thế của bảng B so với những bảng C là gì?

- Đó là các bạn đã có cho mình một HLV dày dặn kinh nghiệm. Thêm vào đó, các bạn thật sự đa dạng về màu sắc, không trùng lập nhau quá nhiều về phong cách âm nhạc.

Team của tôi là Team Thách đấu và rõ ràng điều này đã tạo nên cho các bạn một áp lực rất lớn. Tuy nhiên, cá nhân tôi muốn các bạn xem đây như là một cơ hội vì chính các bạn là người chọn đối thủ thi đấu cho mình và hãy sẵn sàng đối đầu với đối thủ của chính mình.

- Trong bảng B vừa rồi, ai là thí sinh mà BigDaddy kì vọng nhất?

- Có một vài gương mặt nổi trội mà tôi rất kì vọng, có thể kể đến như HIEUTHUHAI, Linh Thộn, Tuimi và TBoss.

- HIEUTHUHAI gần như đã trở thành hiện tượng của chương trình, vậy thì việc huấn luyện cho bạn có khó khăn với anh, cũng như là anh mong bạn sẽ thể hiện được những gì để có thể chinh phục khán giả hơn nữa?

- Sau khi bạn ấy dự thi thì tôi mới tìm hiểu bạn trên mạng và thời điểm đó thì bạn cũng đã được nhiều người biết đến với việc bài hát được rất nhiều lượt view trên Youtube. Tuy nhiên, đến với cuộc thi, mình cần phải trải nghiệm, học hỏi và HIEUTHUHAI chọn tham gia chương trình cũng vì lý do đó.

Cá nhân tôi tự tin là mình có thể chỉ cho bạn được nhiều thứ hơn. Thêm vào đó, bạn cũng có lợi thế về ngoại hình, phong cách trình diễn, cách lựa chọn bài hát và beat…Tuy nhiên, nếu có thể cải thiện phần viết lời bài hát tốt hơn thì chắc chắn đây sẽ là một viên ngọc sáng cho Hip Hop và nền âm nhạc Việt Nam.

- Nhìn lại chặng đường ngồi ghế nóng vừa qua, có điều gì khiến anh cảm thấy hối tiếc không?

- Tôi có một chút hối tiếc khi không đặt cược được cho Chị Cả. Còn hiện tại, tôi cảm thấy các thành viên trong bảng của mình là những người phù hợp nhất với tôi. Tôi cũng tin rằng mình có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất, giúp các bạn hoàn thiện hơn, bản lĩnh hơn và sẽ nổi bật hơn so với bảng còn lại.

- Điều gì về Chị Cả khiến cho một BigDaddy lạnh lùng, nghiêm khắc như thế xiêu lòng?

- Tôi rất thích cách mà Chị Cả trình diễn trên sân khấu, những concept mà bạn mang đến cũng đều rất hợp lý và rõ ràng, đây cũng là thí sinh nổi bật của chương trình.

- Cảm ơn những chia sẻ thú vị của BigDaddy.

Phước Xuyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bigdaddy-xieu-long-truoc-chi-ca-yeu-men-hieuthuhai-king-of-rap-20201001105645328.html