Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Billie Eilish lột xác với ngoại hình đốt mắt trên bìa tờ Vogue

Billie Eilish vừa khiến giới mộ điệu 'trầm trồ' với một diện mạo biến đổi hoàn toàn trên trang bìa của tạp chí Vogue Anh tháng 6 năm 2021.

Trong loạt hình tạp chí tuần này, Billie Eilish gợi cảm trong mái tóc vàng nhạt, thít chặt chiếc áo corset của Gucci, diện những bộ đồ ôm sát, khác hẳn với những bộ cánh rộng thùng thình thường thấy của cô. Bộ ảnh được chụp dưới bàn tay nhiếp ảnh gia Craig McDean.

"Tôi yêu những bức ảnh này và tôi thích thực hiện bộ photoshoot này", Billie Eilish bày tỏ trên Instagram.

Nữ ca sĩ "lột xác" với loạt hình ảnh sexy táo bạo

Trong bài phỏng vấn, giọng ca “Wish you were gay” cho biết mái tóc vàng khiến cô ấy cảm thấy "giống phụ nữ hơn, bằng cách nào đó."

Trước đây, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cô nàng luôn gắn với những set đồ rộng thùng thình đến mức nuốt chửng cả vóc dáng. Billie Eilish từng giải thích về lý do bởi vì nữ ca sĩ không muốn mọi người biết mọi thứ thuộc về mình, về cơ thể, nên cô dùng chính quần áo như công cụ để bảo vệ bản thân khi chưa đủ 18 tuổi.

Theo đó, trong chiến dịch quảng bá "I Speak My Truth In #MyCalvins" của thương hiệu thời trang Calvin Klein, Billie Eilish đã chia sẻ "Không một ai có thể bình phẩm được thân thể của tôi vì họ chẳng thể soi được gì qua bộ trang phục quá khổ này. Chắc chắn, mọi người cũng không thể nói những câu kiểu như ‘Cô ấy quá gầy’, ‘Eo ôi, sao cô nàng trông béo thế’, ‘Vòng 3 nhìn chán thật đấy’,… Đương nhiên, tôi không phô trương cơ thể của mình thì làm sao họ có thể đánh giá được chứ".

Ít ai biết Billie Eilish từng có quãng thời gian luôn mặc cảm, lo lắng về những khuyết điểm của bản thân, dẫn đến giảm cân khắc nghiệt. Đây cũng là một trong những lý do khiến Billie luôn xuất hiện trong những bộ đồ quá khổ để che giấu cơ thể.

Chia sẻ với tờ Vanity Fair, Billie cho biết cô từng có ý nghĩ tự tử vì mặc cảm ngoại hình. Những bình luận cay nghiệt của người khác khiến cô lún sâu vào các khuyết điểm và muốn giảm cân theo mọi cách cực đoan có thể. Cô không ăn bất cứ thứ gì, gần như kiệt sức bởi cơn đói. "Năm 12 tuổi, tôi uống thuốc giảm cân nghĩ rằng nó sẽ biến cơ thể tôi trở nên hoàn hảo. Tác dụng của chúng khiến tôi không thể tự chủ, phải đi vệ sinh ngay trên giường. Tôi từng nghĩ chẳng ai căm ghét cơ thể tôi bằng chính bản thân tôi. Nhưng giờ tôi đã hiểu ra mọi thứ và yêu bản thân nhiều hơn" - cô nói.

Sau nhiều năm thiên tài Grammy đối mặt với nỗi đau miệt thị ngoại hình và tự gây tổn thương cho chính mình, cú chuyển mình trên tờ Vogue thực sự truyền cảm hứng và kêu gọi mọi người tôn trọng và yêu thương bản thân mình như Billie.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/billie-eilish-lot-xac-voi-ngoai-hinh-dot-mat-tren-bia-to-vogue-20089/