Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bình Chánh tạm dừng các hoạt động xây dựng từ 18 giờ ngày 6-7

Các hoạt động xây dựng công trình và nhà ở trên địa bàn huyện sẽ tạm dừng từ 18 giờ chiều 6-7 cho đến khi có thông báo mới.

Đó là nội dung yêu của UBND huyện Bình Chánh tại thông báo tạm dừng các hoạt động xây dựng công trình, nhà ở trên địa bàn huyện để tổ chức phòng, chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo huyện Bình Chánh cho biết, UBND huyện chỉ đạo 16 xã, thị trấn phải kiểm tra tất cả các công trình xây dựng trên địa bàn để bảo đảm thực hiện biện pháp phòng dịch.

Chỉ các công trình xây dựng đảm bảo đủ điều kiện phòng dịch theo quy định của Bộ Y tế và chỉ thị 10 của UBND TP, chủ đầu tư phải cam kết và đăng ký tiếp tục hoạt động tại UBND xã thì mới được hoạt động.

Theo huyện Bình Chánh, các công trình xây dựng đủ điều kiện hoạt động lại phải có sự đồng ý của UBND huyện để tránh những trường hợp lợi dụng dịch bệnh để xây dựng trái phép trên địa bàn huyện.

UBND huyện Bình Chánh cũng chỉ đạo Đội quản lý trật tự đô thị huyện và các địa phương, lực lượng liên quan tăng cường tuần tra, kiểm tra tình hình hoạt động xây dựng của các công trình, nhà ở trên địa bàn.

VIỆT HOA

Nguồn PLO: https://plo.vn/do-thi/binh-chanh-tam-dung-cac-hoat-dong-xay-dung-tu-18-gio-ngay-67-998869.html