Bình Dương: Chồng treo cổ chết, vợ tử vong trong phòng ngủ

Gốc
Những người hàng xóm tá hỏa khi phát hiện người chồng treo cổ chết, vợ tử vong trong phòng ngủ.

Bình Dương: Chồng treo cổ chết, vợ tử vong trong phòng ngủ - Ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng chồng treo cổ chết, vợ tử vong trong phòng ngủ

Chiều 11/3, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường căn nhà 2 tầng, đường DJ4, khu phố 3B, trong khu công nghiệp Mỹ Phước III, phường Thới Hòa, thị xã Tân Uyên.

Theo lời người dân ở gần hiện trường, khoảng 10h cùng ngày, người dân nghe tiếng kêu cứu của cháu bé 9 tuổi "cứu bố cháu". Mọi người vội chạy qua nhà thì tá hỏa thấy người đàn ông 43 tuổi đã chết trong tư thế treo cổ ở sau cửa kéo. Chạy lên phòng ngủ, những người hàng xóm tiếp tục chứng kiến thảm cảnh người vợ cũng đã tử vong.

Vụ việc sau đó nhanh chóng được trình báo lực lượng chức năng, Công an thị xã Bến Cát có mặt phong tỏa hiện trường đợi các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương xuống điều tra làm rõ.

Cũng theo lời những người hàng xóm, cậu con trai 9 tuổi của gia đình này vào buổi sáng cùng ngày có hỏi bố là mẹ đâu. Người bố nói rằng mẹ đang ngủ và kêu cậu bé đi chơi. Tới gần 10h, cậu bé này về nhà thì phát hiện sự việc.

Được biết, vợ chồng nạn nhân có hai người con, một bé trai và một bé gái. Đây rất có thể là vụ án chồng giết vợ rồi treo cổ tự vẫn. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Huyên

Tin nóng

Tin mới