Bình Dương có 7 tay cơ giành quyền vào vòng 2

Gốc
Sáng qua (15-8), tại Trung tâm Hội nghị sự kiện Lucky Square, Thành phố mới Bình Dương, giải Billiards carom 3 băng quốc tế, tranh cúp BTV - Becamex IJC năm 2013 đã chính thức khai mạc và tiến hành tranh tài các trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng 1.

Một trận đấu trong ngày khai mạc giải.

Kết quả, đã không có bất ngờ lớn xảy ra ở 20 cặp đấu của vòng 1 khi các tay cơ mạnh, được đánh giá cao như Mã Minh Cẩm, Mã Xuân Cường, Trương Quang Hào (TP.HCM), Nguyễn Thanh Bình… đều vượt qua vòng 1. Sau vòng 1, Bình Dương có 3 tay cơ vượt qua vòng loại, giành quyền vào vòng 2 là Bùi Thanh Phong, Trần Văn Phương, Nguyễn Thanh Bình. Ở vòng 2, Thanh Bình sẽ gặp Quốc Vinh (Thừa Thiên - Huế) trong khi Văn Phương đối đầu với cơ thủ Nhật Bản là Takeshima, còn Thanh Phong chạm trán với ứng viên vô địch là Nguyễn Quốc Nguyện (TP.HCM).

Như vậy, B.BD có 7 tay cơ góp mặt ở vòng 2 (ngoài 3 tay cơ kể trên còn có Lê Phúc Thiên, Vương Minh Thiện, Quách Dân Bình và Trần Thanh Lịch). Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, nhiều khả năng chỉ có Minh Thiện, Dân Bình, Thanh Lịch và Thanh Bình của Bình Dương là có hy vọng vượt qua vòng 2 (thi đấu vào hôm nay 16-8). Trận đấu sớm của vòng 2, tay cơ khách mời đến từ Indonesia là Rudy Hasan đã thất thủ trước Mã Xuân Cường của TP.HCM với tỉ số cách biệt 9-30.

Theo Chí Thanh (baobinhduong.org.vn)

Tin nóng

Tin mới