Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bình Dương: Hai ô tông nhau rồi lật ngang, nhiều người bị thương

Chiều 31/5, tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ đã xảy ra vụ tai nạn giữa 2 ô tô, khiến ít nhất 7 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 15h30 ngày 31/5, xe ô tô biển số TPHCM lưu thông trong trung tâm thành phố mới Bình Dương, trên xe có tài xế và 3 người khác trong đó có 2 trẻ nhỏ. Khi xe lưu thông đến ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao nhau với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một), thì xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ mang biển số Đồng Nai, trên xe lúc này có khoảng 8 người, trong đó có 5 trẻ nhỏ.

Sau cú tông cực mạnh, cả 2 xe bị lật ngang đường, nhiều người bị mắc kẹt trong xe 7 chỗ. Người dân đã chung tay lật lại chiếc xe 7 chỗ, phá cửa và giải cứu nhiều trẻ em và người lớn trong xe ra ngoài.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương, 2 xe hư hỏng nặng

Ghi nhận tại hiện trường, hai xe hư hỏng nặng nằm giữa ngã tư. Vụ tai nạn khiến 7 người trong số hơn 10 người ngồi trên 2 xe bị thương. Trong đó có 1 cụ bà ngồi trên xe 7 chỗ bị thương rất nặng, những nạn nhân khác chỉ bị thương nhẹ.

Theo một số nhân chứng, một trong hai xe đã cố tình vượt đèn đỏ nên mới xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn đang được CSGT TP. Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-duong-hai-o-tong-nhau-roi-lat-ngang-nhieu-nguoi-bi-thuong-d125851.html