Bình Dương: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2022), sáng 18.7, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị xã Tân Uyên và TP. Thuận An.

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lãnh

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lãnh

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tại các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lãnh (97 tuổi), có 2 con liệt sĩ, hiện ngụ tại phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên); ông Lê Văn Ẩm (75 tuổi), thương binh hạng 2/4, ngụ tại phường Tân Phước Khánh (thị xã Tân Uyên); ông Nguyễn Minh Đạo, bệnh binh 2/3 và thương binh hạng 3/4 (80 tuổi), ngụ tại xã An Sơn (TP. Thuận An); bà Lê Thị Hoa (74 tuổi), thương binh hạng 4/4, ngụ tại xã An Sơn (TP. Thuận An); ông Nguyễn Văn Hùng (71 tuổi), thương binh hạng 1/4, ngụ tại phường Hưng Định (TP. Thuận An).

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà ông Nguyễn Văn Hùng- thương binh hạng 1/4, ngụ tại phường Hưng Định (TP. Thuận An)

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà ông Nguyễn Văn Hùng- thương binh hạng 1/4, ngụ tại phường Hưng Định (TP. Thuận An)

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, biểu dương các thương binh, bệnh binh cùng gia đình đã nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia tích cực vào phong trào ở địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh đi trước; tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng những việc làm, hoạt động cụ thể, thiết thực, tô thắm truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Vân Phi

Nguồn Đại Biểu Nhân Dân: https://daibieunhandan.vn/dia-phuong/binh-duong-tham-hoi-tang-qua-cac-gia-dinh-chinh-sach-i295685/