Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bình Dương trao tặng 46.500 suất quà Tết cho công nhân lao động khó khăn

Ngày 31/12, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương hỗ trợ 46,5 tỷ đồng thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh để trao tặng 46.500 suất quà cho công nhân lao động đặc biệt khó khăn ở lại Bình Dương đón Tết.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao bảng hỗ trợ 46,5 tỷ đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh để trao tặng 46.500 suất quà cho công nhân lao động đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao bảng hỗ trợ 46,5 tỷ đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh để trao tặng 46.500 suất quà cho công nhân lao động đặc biệt khó khăn.

Việc trao 45.500 suất quà cho công nhân lao động đặc biệt khó khăn đã bắt đầu được triển khai tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” được Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức vào tối 30/12 tại thị xã Tân Uyên. Chương trình nhằm đem đến những niềm vui, niềm hạnh phúc cho công nhân, người lao động khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng quà cho 60 công nhân lao động khó khăn, mỗi suất quà 1 triệu đồng. Đây là những công nhân trong tổng số 46.500 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tỉnh trao tặng quà Tết năm 2023.

Bên cạnh việc trao tặng quà, lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng cho 60 công nhân có hoàn cảnh khó khăn những cặp vé tàu, vé xe nghĩa tình để về quê đón Tết.

Những công nhân nhận vé lần này trong danh sách hơn 5.000 công nhân lao động khó khăn được tặng cặp vé tàu khứ hồi, và gần 2.000 công nhân lao động khó khăn nhận cặp vé xe khứ hồi để về quê đón Tết bên gia đình và quay trở lại Bình Dương làm việc sau Tết Nguyên đán.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng quà và vé tàu, vé xe cho công nhân.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng quà và vé tàu, vé xe cho công nhân.

Bình Dương là một tỉnh công nghiệp thu hút nhiều công nhân lao động từ khắp mọi miền đất nước đến làm việc và sinh sống. Chăm lo cho công nhân lao động, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương hỗ trợ 46,5 tỷ đồng thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh để trao tặng 46.500 suất quà cho công nhân công nhân lao động đặc biệt khó khăn ở lại Bình Dương đón Tết.

Tạo điều kiện để công nhân, người lao động xa quê có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết, đoàn tụ cùng gia đình, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã quyết định tặng hơn 5 nghìn cặp vé tàu khứ hồi, gần 2 nghìn cặp vé xe khứ hồi cho công nhân, người lao động về quê đón Tết bên gia đình và quay trở lại Bình Dương làm việc sau Tết Nguyên đán.

Bên cạnh đó, chăm lo Tết cho công nhân, nhiều hoạt động khác từ các cấp công đoàn tại Bình Dương thực hiện với tổng kinh phí hơn 300 tỷ đồng.

TRỊNH BÌNH