Bình Dương: Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng kỷ niệm 68 năm ngày 27/7

Gốc
Trong buổi lễ tri ân ngày 27/7, nhiều mẹ đã bật khóc khi nhìn về chồng, và đồng đội của mình. Những người thân, bạn bè của các mẹ đã ngã xuống góp phần xương máu cho độc lập hôm nay.

Sáng ngày 27/7, hơn 20 mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Bình Dương đã có mặt tại Hoa viên nghĩa trang (HVNT), Bình Dương để thắp nến và tri ân đến hơn 30 phần mộ của các mẹ Việt Nam anh hùng, cùng 20 mộ phần liệt sĩ, chồng các mẹ trong toàn tỉnh.

Kỷ niệm 68 ngày Thương binh, liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng tới thắp nhang tri ân những người đã khuất

Những năm tháng chiến tranh đã qua, nhưng vẫn còn đó những còn người với tấm lòng yêu nước cao cả, hi sinh cả cuộc đời vì nước vì dân.

Trong buổi lễ, nhiều mẹ đã bật khóc khi nhìn về chồng, và đồng đội của mình. Những người thân, bạn bè của các mẹ đã ngã xuống góp phần xương máu cho độc lập hôm nay.

Các mẹ dặn dò, tâm sự với đoàn viên và chụp ảnh lưu niệm

Được biết, đây là hoạt động này là hoạt động thường xuyên của (HVNT) nhằm chăm sóc các mẹ Việt Nam hùng, đồng thời cũng là dịp ôn lại truyền thống "uống nước nhớ nguồn", là tấm lòng biết ơn, tâm nguyện của toàn thể cán bộ lãnh đạo và người lao động tại nhằm chia sẻ phần nào những mất mát sự hy sinh lớn lao của nhiều thế hệ đã sống, chiến đấu xả thân vì nền độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phùng Sơn

Tin nóng

Tin mới