Bình Minh “thử tài thách trí” các nghệ sĩ

Gốc
>> Thanh Hằng "hôn và tát" Bình Minh

>> Thanh Hằng "hôn và tát" Bình Minh

Trong Thử tài thách trí, Bình Minh sẽ cùng người chơi tham gia vào quá trình tương tác, tung hứng đầy bất ngờ và thử thách. Qua đó, chàng diễn viên đang được yêu thích này còn khôn khéo đẩy người chơi vào những màn đấu trí vừa quyết liệt nhưng cũng rất hóm hỉnh để tự quyết định phần thưởng cho chính mình.

Từng tham gia nhiều vai diễn khác nhau cũng như đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình ca nhạc, truyền hình, tương tác... nhưng với Thử tài thách trí, lần đầu tiên Bình Minh trở thành đối thủ trực tiếp của người chơi trên sân khấu của gameshow mới lạ này, có cơ hội thể hiện khả năng thương lượng, dẫn dụ, thách đố… để đưa người chơi vào tình huống quyết định gay cấn, đồng thời giúp người chơi thể hiện cá tính và bản lĩnh trước ống kính truyền hình.

Theo đó, trong loạt chương trình đầu tiên, được bắt đầu phát sóng vào ngày 2.10 tới, đối thủ của Bình Minh sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí hiện nay như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Siu Black, Lê Hiếu, Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Thanh Thúy, nhạc sĩ Lê Quang, nghệ sĩ hài Nhật Cường…, đặc biệt là màn đối đầu thú vị giữa hai “tình địch” trong bộ phim Người mẫu: Duy Thanh (nhân vật của diễn viên - MC Bình Minh) và Minh Huy (diễn viên Trương Thế Vinh) ngay trên sàn đấu Thử tài thách trí.

Ngoài ra, xen kẽ các phần thi về kiến thức, xử lý tình huống…, Bình Minh sẽ còn “thử thách” các nghệ sĩ tham gia chương trình bằng những màn trình diễn đặc biệt, hứa hẹn đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình.

Gameshow Thử tài thách trí do Đài truyền hình TP.HCM và công ty Đông Tây Promotion phối hợp tổ chức, được mua bản quyền từ ATM Grupa và đã trở thành một trong những gameshow có số lượng người xem cao nhất tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ý, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Cộng hòa Czech..., sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 - Đài truyền hình TP.HCM.

Một số hình ảnh của Bình Minh và các nghệ sĩ trong chương trình Thử tài thách trí:

Bình Minh (phải) đang "thử thách" ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

... đưa diễn viên Thanh Thúy vào tình huống phải bịt mắt

... trao đổi khá thoải mái với ca sĩ Siu Black

... đấu trí căng thẳng với "tình địch" Trương Thế Vinh

Lê Hiếu vui mừng khoe phần thưởng của mình

Đàm Vĩnh Hưng

Lê Hiếu

... và Siu Black trình diễn trên sân khấu của chương trình

Hiền Nhi
(Ảnh: BTC cung cấp)

Tin nóng

Tin mới