(Phim) - Bình Minh cùng một lúc yêu cả hai cô gái xinh đẹp là Vũ Thu Phương và Elly Trần.

Nhưng đó không phải là scandal mới của anh mà chỉ là một vai diễn mới của Bình Minh trong bộ phim mới Khát vọng thượng lưu. Trong phim này, cùng một lúc anh phải hóa thân thành một chàng nhà quê nghèo tham vọng và một chàng công tử nhà giàu ăn chơi trác táng. Vì đóng hai vai nên anh phải yêu hai cô gái khác nhau.

Ma lực của đồng tiền

Mọi rắc rối của bộ phim bắt đầu khi một ngày đẹp trời Phong (Bình Minh), một thượng lưu công tử, là CEO của một tập đoàn gia đình có thế lực vô tình phát hiện ra có người giống mình như đúc. Anh bèn thuê “bản sao” kia “đóng thế” mình những khi anh muốn trốn việc công ty đi làm việc riêng.

Vì tiền bạc và danh vọng, Hoàng bản sao lập âm mưu để đặt chân vào giới thượng lưu

May thay, “bản sao” kia lại là Hoàng, một cậu trai quê, nhà nghèo, vừa tốt nghiệp khóa diễn viên nên khi được đề nghị 1 mức cat-sê “cao ngất ngưỡng”, Hoàng “gật đầu” không chút đắn đo. Một phút lên tiên, Hoàng như lạc vào chốn thiên đường và anh không muốn bước ra khỏi thế giới giàu có ấy. Hoàng “bản sao” muốn trở nên giàu có và quyền lực như chàng Phong “bản chính”. Để đặt chân vào thế giới thượng lưu, Hoàng đã lập âm mưu lừa gạt tình cảm của An (Elly Trần), cô em gái ngây thơ, trong sáng của Phong. Nhưng đến lúc An nhận ra mình đã bị lừa dối thì đó cũng là lúc Phong nhận ra anh đã yêu an thật sự.

Bình Minh và Elly Trần đã có những cảnh quay rất nhí nhảnh, vui nhộn

Trong khi đó chàng công tử thượng lưu lại quá mải mê bên công việc mới và bên Lê (Vũ Thu Phương), bạn gái của Hoàng “bản sao”, người mà anh vừa tiếp xúc đã đem lòng yêu thương. Liệu Phong có kịp tỉnh ngộ, quay về để chặn đứng tham vọng của chàng Hoàng “bản sao” trước khi hắn “cuỗm” hết toàn bộ cổ phần trong công ty anh? Và Lê sẽ phải sống như thế nào khi phát hiện ra người yêu bên cạnh mình không phải là Hoàng, mà là một chàng công tử “lạ hoắc” với quá khứ ăn chơi mà bất cứ cô gái “đàng hoàng” nào cũng phải e dè? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ở cuối bộ phim.

Và những dấu ấn khó quên

1. Vũ Thu Phương tuyên bố giải nghệ sau “ Khát Vọng Thượng Lưu”

Khát Vọng Thượng Lưu là bộ phim cuối cùng Vũ Thu Phương tham gia với vai trò là diễn viên. Ngay sau khi phim kết thúc, cô tuyên bố giải nghệ chấm dứt con đường sự nghiệp người mẫu, diễn viên. Thời gian tới Vũ Thu Phương sẽ tập trung vào việc học thiết kế thời trang với mong muốn muốn xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình thành một thương hiệu lớn mạnh. Vì là vai diễn cuối cùng đánh dấu chấm hết cho vai trò diễn viên, người mẫu của cô trong làng giải trí nên chắc chắn bộ phim sẽ để lại cho Vũ Thu Phương nhiều ki niệm khó quên.

Vũ Thu Phương trong trang phục cưới truyền thống của người Campuchia

2. Bình Minh một lúc đóng ba vai

Hoàng trong “Khát Vọng Thượng Lưu” là một diễn viên mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ. Do hoàn cảnh khó khăn, Hoàng bước vào sự nghiệp diễn xuất với khát vọng làm giàu và thật nổi tiếng. Lồng trong phim là một “phim nhỏ” trong sự nghiệp diễn xuất của Hoàng. Cùng một lúc Bình Minh phải hóa thân vào ba nhân vật trong một phim. Một là Phong, hai là Hoàng và ba là “nhân vật của nhân vật Hoàng”. Đây có lẽ là bộ phim đầu tiên Bình Minh phải hóa thân như tắc kè hoa thành nhiều nhân vật trong một phim tới thế. Điều đó đòi hỏi khả năng diễn xuất của Bình Minh phải thật tài tỉnh để khán giả có thể thấy được nét đặc trưng của từng nhân vật.

Vừa là anh em, vừa là người tình, điều đó không khỏi gây khó khăn cho cả hai khi nhập vai

3. Elly Trần thay đổi hình tượng

Nói đến Elly Trần ai cũng nghĩ tới nữ hoàng vòng 1 khủng, thế nhưng trong phim “Khát Vọng Thượng Lưu”, Elly Trần đã hoàn toàn gây bất ngờ với hình tượng mới. Xuất hiện trong phim không hở hang, trang phục không kiệm vải như vấn đề từ trước mới nay mọi người vẫn quan tâm tới cô. Tuy nhiên Elly vẫn gây được sự chú ý lớn. Vừa làm em Bình Minh, lại vừa vào vai người yêu chàng siêu mẫu đắt giá này, nhiều phen Elly bối rối đến lộn tùng phèo cả lên.

Elly Trần không khoe vòng 1 khủng vẫn gợi cảm

Khát vọng thượng lưu (45 tập) do Nguyễn Dương đạo diễn, Vietcom sản xuất sẽ phát sóng vào lúc 21h10 thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23.11.