Bình Phước: Kẻ giết người tình quay lại hiện trường sau khi uống thuốc tự tử

Trước khi bị công an bắt, Như đã uống thuốc tự tử và dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Ngày 14-7, các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Hớn Quản vẫn đang tiếp tục điều tra nghi án giết người tình rồi tự tử.

Thời điểm Như quay lại hiện trường và bị công an bắt giữ. Ảnh: TT

Thời điểm Như quay lại hiện trường và bị công an bắt giữ. Ảnh: TT

Theo cơ quan công an, Vũ Văn Như (41 tuổi) được xác định là nghi can số một liên quan đến cái chết của chị Điểu Thị H. (31 tuổi, ngụ xã Tân Quan, huyện Hớn Quản), là người sống chung như vợ chồng với Như.

Thời điểm phát hiện vụ việc, Như không có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi cơ quan công an đang khám nghiệm, điều tra vụ việc thì Như đã quay lại hiện trường và bị lực lượng công an bắt giữ.

Lấy lời khai nhanh, cơ quan công an phát hiện Như vừa uống thuốc diệt cỏ để tự tử nên đã nhanh chóng đưa người này đi cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng ngày hôm nay, Như đã tử vong tại bệnh viện.

Như PLO đã đưa tin, sáng 13-7 người dân phát hiện thi thể chị H. trước cửa nhà Như. Trên người nạn nhân phát hiện nhiều vết thương chảy nhiều máu.

Theo khai nhận lúc chưa tử vong, Như và chị H. sống chung như vợ chồng tại nhà của Như (xã Tân Quan, huyện Hớn Quản). Rạng sáng ngày 13-7 hai người xảy ra mâu thuẫn, Như lấy cây sắt đánh nhiều nhát vào người chị H. khiến nạn nhân tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến gần trưa cùng ngày Như quay lại hiện trường thì bị bắt.

LÊ ÁNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/binh-phuoc-ke-giet-nguoi-tinh-quay-lai-hien-truong-sau-khi-uong-thuoc-tu-tu-post689088.html