Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bình Phước: Phát hiện nhóm thanh niên dương tính với ma túy

Qua test nhanh, 4 thanh niên tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã dương tính với ma túy khi tụ tập ăn nhậu tại một căn nhà thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân.

Cụ thể, ngày 21/7, trong quá trình toàn tỉnh Bình Phước đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, lúc này Công an TP Đồng Xoài đã phối hợp với Công an phường Tân Xuân bất ngờ kiểm tra căn nhà thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, khi có nguồn tin báo các đối tượng tụ tập sử dụng ma túy trái phép.

4 thanh niên tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã dương tính với ma túy khi tụ tập ăn nhậu.

Quá trình kiểm tra, những người trong nhà cố thủ, không chịu mở cửa, cho đến khi lực lượng công an phá khóa cửa trước sự chứng kiến của khu phố, những người trong nhà mới chịu chấp hành.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 4 người gồm Thạch Thị Điều (22 tuổi) và Thạch Thị Hoa (18 tuổi) là người thuê nhà để ở và Đào Mạnh Hùng (34 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài), Lê Thị Tuyết Nga (20 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng, Bình Phước). Qua test nhanh 4 người trên đều dương tính với ma túy.

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận tối 20/7 cả nhóm nhậu chung, nghe nhạc và sử dụng ma túy cho đến sáng hôm sau thì bị lực lượng công an phát hiện.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định pháp luật.

Trọng Trung – Tuệ Anh

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/binh-phuoc-phat-hien-nhom-thanh-nien-duong-tinh-voi-ma-tuy-d161339.html