Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bình Phước thêm 2 người nghi mắc COVID-19, 1 người là công nhân

Tối 7/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bình Phước vừa báo cáo về 2 người nghi mắc COVID-19 trên địa bàn, trong đó một người là công nhân.

Theo CDC Bình Phước, trường hợp nghi nhiễm thứ nhất là nữ, 18 tuổi, làm việc tại xưởng B Công ty TNHH Beesco Vina, ở trọ tại tổ 3, ấp 2, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành.

Test nhanh COVID-19 cho công nhân Công ty TNHH Beesco Vina. (Ảnh: Báo Bình Phước)

Đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng đã truy vết được 35 F1, 19 F2; đồng thời phong tỏa toàn bộ phân xưởng B của công ty.

Công ty TNHH Beesco Vina có khoảng 4.900 công nhân. Trong đợt 1 và đợt 2, khoảng 3.200 công nhân được lấy mẫu xét nghiệm.

Ca nghi nhiễm thứ 2 là một tiểu thương buôn bán hải sản tại cổng khu công nghiệp Becamex Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành.

Tiểu thương này thường xuyên đến chợ đầu mối Bình Điền, TP.HCM lấy hàng về bán. Qua xét nghiệm nhanh 3 lần tại Phòng khám đa khoa Hạnh Mỹ, KCN Becamex - Bình Phước đều cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Phước và huyện Chơn Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo truy vết, lấy mẫu test nhanh, khoanh vùng dập dịch.

Đến nay, Bình Phước đã xuất hiện 9 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 8 ca ở huyện Chơn Thành và 1 ca ở huyện Lộc Ninh

Thế Quang

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/binh-phuoc-them-2-nguoi-nghi-mac-covid-19-1-nguoi-la-cong-nhan-ar622986.html