Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bình Phước: Triệt phát sới gà trong rừng cao su, tạm giữ 20 đối tượng

Ngày 15/6, Công an huyện Bù Đăng đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền tổ chức trong rừng cao su.

Theo đó, chiều 14/6, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Công an xã Đăng Hà đã bí mật di chuyển vào Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung, thuộc địa phận xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng và bất ngờ đột kích bắt giữ tại chỗ 20 đối tượng, thu giữ 132.500.000 đồng, 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại và 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.

Một số đối tượng nhanh chân bỏ chạy khi thấy lực lượng Công an.

Hiện trường vụ việc.

Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu, Đội Trưởng cảnh sát hình sự Công an huyện Bù Đăng cho biết, các đối tượng tổ chức và tham gia trong xới bạc này đều đã có tuổi và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các xới bạc.

Các đối tượng tổ chức hoạt động rất ranh ma, tinh quái với nhiều chiêu thức để trốn tránh việc theo dõi của cơ quan Công an và chính quyền địa phương.

Địa điểm chúng lựa chọn là khu vực vườn cây cao su không có người dân sinh sống, cách đường đi gần 10km, cách trung tâm xã gần 20km, thuộc Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung.

Để phá thành công được xới bạc và bắt giữ số đối tượng tham gia, lực lượng tham gia phá án đã âm thầm xuất quân, bí mật hành quân bộ nhiều giờ theo đường vòng hơn 10km để áp sát và khép chặt vòng vây, bất ngờ đánh úp xới bạc.

Công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng tham gia trong xới bạc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hiếu

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/binh-phuoc-triet-phat-soi-ga-trong-rung-cao-su-tam-giu-20-doi-tuong-d158314.html