Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bình Thuận: 4 người chết, 2 người mất tích khi tắm biển có mưa

Trong lúc đang tắm biển, các nạn nhân bị sóng cuốn trôi ra xa, bị đuối nước dẫn đến 4 người tử vong, trong đó có nhân viên cứu hộ của resort.

Người dân địa phương đang cấp cứu 1 nạn nhân. Ảnh: Lagi Today

Đến tối 10/8, các lực lượng chức năng thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vẫn tổ chức tìm kiếm 2 người được cho là mất tích khi tắm biển vào chiều cùng ngày. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ chiều 10/8, một nhóm khách du lịch đang nghỉ dưỡng tại một resort ở xã Tân Tiến, thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) ra tắm biển dù trời đang mưa.

Do sóng lớn, nên nhóm du khách trên 10 người tắm biển đã bị sóng cuốn trôi ra xa. Khi nghe tiếng kêu cứu, ông Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi, nhân viên cứu hộ của resort) cùng một số người dân địa phương đã lao ra ứng cứu nhưng ông Tâm cũng bị sóng cuốn trôi.

Một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Thuận xác nhận đến 19 giờ tối cùng ngày, có 4 nạn nhân tử vong do đuối nước (3 nữ và 1 nam), gồm: Chị Đoàn Tuyết Hồng Loan, Nguyễn Thị Ngà, Bùi Thị Lương Hoa (cả 3 cùng 23 tuổi), ông Nguyễn Minh Tâm (nhân viên cứu hộ của resort). Hiện Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi vẫn đang cấp cứu 5 nạn nhân tắm chung với nhóm nạn nhân tử nạn.

Được biết, những nạn nhân trên làm việc tại một công ty ở tỉnh Bình Dương, đi nghỉ mát theo chế độ. Thời điểm xuống biển tắm, có trên 10 người. Do đó, các lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm 2 người được cho là mất tích, gồm: Anh Mai Hiền Thoại (26 tuổi), anh Hồ Duy Phương (27 tuổi), khi tắm biển chung các nạn nhân kể trên.

Trúc Mai

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/binh-thuan-4-nguoi-chet-2-nguoi-mat-tich-khi-tam-bien-co-mua-349858.html