Biontech và chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam

Gốc
Lễ Công bố hợp tác truyền thông phòng ngừa ung thư cùng nước Pi Biontech đã diễn ra ngày 25/10/2018 tại Hà Nội. Đây là dấu mốc đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của Tập đoàn Biontech (Hàn Quốc) tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện những cam kết đồng hành của doanh nghiệp với cộng đồng, kết hợp cùng các đơn vị y tế, hỗ trợ trong việc phòng ngừa ung thư.

Biontech công bố hợp tác chiến lược trong các hoạt động truyền thông phòng ngừa ung thư

Phòng ngừa ung thư cùng nước Biontech

Tập đoàn Biontech Hàn Quốc đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để thu hút và tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý tại Việt Nam, đưa nước Pi đến gần hơn với người tiêu dùng, góp phần nâng cao sức khỏe và phòng bệnh cho người Việt.

Theo thống kê, mỗi năm, Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Theo các chuyên gia, số ca mắc ung thư tăng nhanh trong những năm gần đây do 3 nguyên nhân chính: Thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, tuổi thọ tăng, trong đó tác nhân thực phẩm không an toàn đứng hàng đầu, chiếm khoảng 35%. Trước tình trạng đó, việc phòng ngừa ung thư từ sớm đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nói về lợi ích của nước Pi với sức khỏe, PGS. TS. Phan Hải Nam, nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Hóa sinh, Học viện Quân y phân tích: Nước chúng ta đang sử dụng thường là nước tinh khiết, không có tính kiềm. Bên cạnh đó, lượng axit dư thừa trong cơ thể sẽ lấy đi các chất khoáng, trong đó có canxi từ các mô xương để trung trung hòa axit, gây nên tình trạng loãng xương. Nước kiềm (nước Pi) từ máy lọc nước Biontech có tính kiềm nhẹ, rất cần cho quá trình cân bằng axit trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng loãng xương. Không chỉ giữ được các chất điện giải như natri, kali, clo, canxi, … rất cần trong quá trình chuyển hóa hàng ngày trong cơ thể, Nước Pi còn có khả năng chống các chất oxy hóa, ngừa các gốc tự do – yếu tố gây nên các bệnh ung thư.”

Còn theo bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Kim Lưu- Chủ nhiệm khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Quân y 103, các nguyên nhân gây ung thư có thể dự phòng trước 50%. Nguyên nhân từ ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nguồn nước là những nguyên nhân phổ biến nhất khi đa số thực phẩm và nguồn nước chúng ta sử dụng đều nhiễm kim loại nặng và chất tẩy rửa. Chính vì vậy, mỗi người cần có ý thức phòng ngừa ung thư từ những thói quen nhỏ nhất như uống nước.

Tại sự kiện, đại diện Tập đoàn Biontech tại Việt Nam đã ký kết hợp tác truyền thông “Phòng ngừa ung thư cùng nước Pi Biontech” với PGS.TS Phan Hải Nam, nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Hóa sinh, Học viện Quân Y 103, Kênh phát thanh sức khỏe JoyFm và Công ty Cổ phần PPR Việt Nam.

Biontech và chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam

Sau bốn năm chính thức có mặt tại Việt Nam với những tăng trưởng khả quan, tập đoàn Biontech Hàn Quốc nhận định đây là thị trường tiềm năng và quyết định đầu tư chiến lược để tiếp tục phát triển thương hiệu Biontech cũng như mở rộng hệ thống đại lý tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, tập đoàn Biontech Hàn Quốc cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để lan tỏa thông tin về nước Pi tới cộng đồng, đồng thời hỗ trợ truyền thông cho các đại lý thông qua việc hợp tác với các đơn vị lớn như: Kênh Joy FM – Đài PT & TH Hà Nội, kết hợp cùng Công ty PPR Việt Nam để sản xuất và đăng tải thông tin trên các kênh truyền hình lớn như VTV1, VTV2, VTV3.

Chia sẻ về định hướng sắp tới của Tập đoàn, ông Ninh Văn Giang – Trưởng Đại diện hãng Biontech Hàn Quốc tại khu vực Đông Dương cho biết: Với sứ mệnh "lan tỏa nước tốt đến những người quan tâm sức khỏe", từ nay đến hết 2019, Biontech cùng các đối tác sẽ triển khai các chiến dịch truyền thông lớn để lan tỏa kiến thức về nước Pi đến người tiêu dùng cũng như các chương trình hợp tác sâu với các đối tác tại Việt Nam.

Biontech tin tưởng chắc chắn rằng, máy tạo nước Pi Biontech đang và sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng với những gia đình có điều kiện và quan tâm đến sức khỏe tại các tỉnh thành phố. Theo dự tính của chúng tôi, năm 2019 và 2020 máy tạo nước Pi sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng cao ở thị trường Việt Nam. Biontech sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý và mạng lưới bán hàng trên khắp Việt nam để lan tỏa nước Pi – nước tốt đến tất cả mọi người.

Đặc biệt, thời gian tới, tập đoàn Biontech sẽ đồng hành cùng Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân- Bệnh viện Quân y 103 trong các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức phòng ngừa ung thư cho cộng đồng. Đây là một mục tiêu và là hướng đi quan trọng, thể hiện tính nhân văn và trách nhiệm xã hội của Biontech đối với người dân Việt Nam.

Các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực ung thư cùng đại diện Biontech phân tích những tác dụng tích cực của nước Pi trong việc phòng ngừa ung thư

Nước Pi có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5. Máy tạo nước pi còn được gọi là máy điện giải, máy lọc nước điện giải, máy tạo nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước điện giải ion kiềm… Do đó, nước Pi còn được gọi là nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm. Nước Pi có 4 tính chất đặc trưng quý đối với sức khỏe là giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ; có tác dụng: loại bỏ gốc tự do nhờ đặc tính dồi dào hydro phân tử, cân bằng môi trường axit kiềm nhờ đặc tính giàu tính kiềm tự nhiên, giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể, và cung cấp vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

Việt Tuấn