Bkav 'bắt tay' Thế giới di động phân phối Bphone phiên bản mới

Gốc
Hôm nay (ngày 17/7), Tập đoàn công nghệ Bkav công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế giới di động để phân phối Bphone thế hệ mới. Theo đó, Thế giới di động sẽ phân phối Bphone ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav, cho biết: “Thế giới di động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.

Bkav 'bắt tay' Thế giới di động phân phối Bphone phiên bản mới - Ảnh 1

Bphone sẽ lên kệ Thế giới di động vào tháng 8 tới sau khi ra mắt. Ảnh: CTV

Tuy nhiên, theo sự đồn đoán của giới công nghệ, sự “bắt tay” của Bkav với “ông lớn” bán lẻ Thế giới di động đánh dấu sự thay đổi tư duy và sự cầu tiến của phía BKav sau sự thất bại khi chỉ bán Bphone trên trang web của chính mình.

Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Thế giới di động, cho rằng với việc tự tin của Bkav khi tiếp tục ra mắt Bphone thế hệ mới đã giúp đơn vị này có cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav. "Vì đây không chỉ là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”, ông Trần Kinh Doanh nói thêm.

Được thành lập vào năm 2004, hiện nay Thế giới di động phát triển thành nhà bán lẻ thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 1.500 cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, chiếm hơn 40% thị phần.

Dự kiến trong tháng 8, mẫu Bphone thế hệ mới sẽ ra mắt tại Hà Nội.

Hải Yên/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới