BlackBerry BBX đầu tiên của RIM có tên mã là London

Gốc
(VTC News) - Hình ảnh chiếc smartphone BlackBerry đầu tiên có tên mã là London sử dụng hệ điều hành mới BBX của RIM đã xuất hiện.

RIM có thể sẽ trang bị cho chiếc smartphone một màn hình cảm ứng lớn. Đây được coi là một bước đột phá lớn của RIM thoát khỏi phong cách truyền thống với màn hình nhỏ gọn.

Sản phẩm mang tên thủ đô của Anh này sẽ sử dụng hệ điệu hành BBX, tích hợp chip dual-core TI OMAP với tốc độ 1.5 GHZ, bộ nhớ RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 16GB. "London" cũng sẽ được trang bị 1 camera 8.0 megapixel ở phía sau và 1 camera 2.0 megapixel phía trước.

smartphone BlackBerry đầu tiên sử dụng BBX (ảnh: Slashgear)

Thiết kế của London thậm chí còn mỏng hơn so với iPhone 4 của Apple hay Samsung Galaxy S II và có thể đứng trên mặt phẳng với 1 kết cấu hình hộp.

Thêm vào đó là cấu tạo nhôm với một bộ khung góc cạnh làm chúng ta liên tưởng đến mẫu BlackBerry Porsche Design P'9981. Có nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm này cũng được thiết kế bởi Porsche.

Dự kiến RIM sẽ ra mắt "London" vào giữa năm 2012 và sẽ có nhiều rất nhiều thay đổi cho tới lúc sản phẩm này xuất hiện trên thị trường.

Hải Vân

» Đại gia công nghệ phô diễn trong Vietnam Comm 2011
» Chàng trai Việt ở Google
» Pin mới cho smartphone có thời lượng gấp 10 lần
» Intel Việt Nam công bố hai chip 6 nhân đầu tiên
» Nổi hứng bỏ tiền in hàng triệu bức ảnh trên Flickr
» HTC Explorer ra mắt thị trường nội
» Facebook điều tra virus ảnh khiêu dâm
» Youtube sẵn sàng thử nghiệm giao diện mới

Tin nóng

Tin mới