BlackBerry PRIV sẽ không được lên đời Android Nougat

Gốc
Nhiều khả năng người dùng các mẫu smartphone BlackBerry DTEK59 và DTEK60 cũng sẽ không được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành Android mới.

Rộ tin BlackBerry ra mắt smartphone chống nước trong tháng 10Không khó để sửa chữa Galaxy Note 8Smartphone Vivo X20 mở khóa màn hình cực nhanhVivo ra mắt smartphone viền màn hình cực mỏng V7+Samsung ra mắt smartphone camera kép Galaxy C8

BlackBerry PRIV là mẫu smartphone Android từng được chính thức giới thiệu hồi năm 2015. Những tưởng sau 2 năm tuổi, BlackBerry PRIV sẽ sớm được lên đời với bản cập nhật Android mới nhất, song tiết lộ mới nhất từ UTB Blogs vừa tiết lộ thông tin chẳng hề vui cho fan của hãng này.

BlackBerry PRIV sẽ không được lên đời Android Nougat - Ảnh 1

Cụ thể, UTB Blogs dẫn lời đại diện BlackBerry trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho biết người dùng smartphone BlackBerry PRIV sẽ không được nhận bản cập nhật Android 7 Nougat. Được biết, BlackBerry PRIV từng được lên Android 6 Marshmallow hồi năm 2016. Lý do cho việc BlackBerry PRIV không được lên đời với bản Android mới hơn theo đại diện BlackBerry là vì hãng này đang gặp phải không ít khó khăn.

May mắn là người dùng BlackBerry KEYOne có thể yên tâm phần nào vì nguồn tin trên cho biết nhà sản xuất đã có kế hoạch cho việc lên đời Android Oreo. Bên cạnh đó, UTB Blogs cũng thông tin thêm rằng người dùng BlackBerry PRIV được bảo đảm sẽ vẫn nhận được các bản vá bảo mật.

Tin nóng

Tin mới