Huấn luyện viên của The Voice Mỹ tỏ ra khá tức giận vì những tin đồn thất thiệt về cuộc hôn nhân của mình và ca sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert.

Được mệnh danh là chàng Don Juan của dòng nhạc đồng quê, Blake luôn là mục tiêu của những tin đồn không hay về chuyện tình cảm

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của Blake Shelton và vợ Miranda Lambert sau khi vị HLV 37 tuổi của The Voice Mỹ bị bắt gặp khi đang có những cử chỉ tình tứ với một cô gái tóc vàng tại bữa tiệc sinh nhật của Usher. Những tin đồn này cho hay, vợ chồng "bố gấu vĩ đại" đang gặp trục trặc và nhiều khả năng sẽ đi đến việc ly hôn.

Tức giận trước những lời lẽ không hay của những anti fan, hôm thứ 6 vừa qua, Blake đã đăng lên twitter dòng chia sẻ với nội dung: "Nếu phải mất đến 40 triệu đôla để giải quyết một cuộc ly hôn thì làm sao chúng tôi có khả năng làm chuyện đấy đây? Chúng tôi thà để số tiền đó để chăm lo cho sức khỏe của mình còn hơn!".

Nhân tiện, nam ca sĩ cũng chia sẻ vợ anh hiện tại đang mang thai đứa con đầu lòng và cả hai người đang rất mong chờ ngày em bé chào đời

Những dòng chia sẻ có chút mỉa mai về những tin đồn thất thiệt được Blake đăng tải lên Twitter hôm thứ Sáu (25/10)

Blake Shelton và Miranda Lambert gặp nhau năm 2005. Lúc đó, nam ca sĩ nhạc đồng quê vẫn chưa kết thúc cuộc hôn nhân của mình với Maynette Gern.

ăm 2009, ca sĩ của Boys Round Here đã cầu hôn Miranda. Đám cưới của cặp đôi này được tổ chức vào năm 2011. Trong đám cưới, Blake đã bày tỏ niềm hạnh phúc của mình khi chia sẻ: "Tôi muốn kết hôn với Mirada ngay từ ngày tôi cầu hôn cô ấy. Cuối cùng điều này cũng trở thành sự thật".

Tuy vậy, giống như bao cặp vợ chồng khác, cuộc hôn nhân của hai người cũng gặp phải rất nhiều biến cố, thăng trầm. Điều này đã từng được vị HLV này chia sẻ trên chương trình CBS This Morning tháng 4/2013: "Chúng tôi đã trải qua những thăng trầm trong hôn nhân và cả hai đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho điều đó. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu thiếu vắng cô ấy. Tôi chỉ đơn giản là không thể rời xa cô ấy. Tôi biết là tôi không thể."

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi năm 2011

Blake Shelton và Miranda Lamrbert được coi là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất của làng âm nhạc Mỹ.

Uy Uy (Depplus.vn/MASK)