Haddas Ancliffe là một blogger 21 tuổi hiện đang sinh sống tại Úc. Hình ảnh của cô mới đây đã gây không ít sự chú ý khi tự tin cho con bú giữa thanh thiên bạch nhật.

Trong tấm ảnh chụp đăng trên Instagram nhân dịp tham dự đám cưới người chị gái một vài tuần trước, Haddas Ancliffe diện chiếc váy dây mềm mại màu xanh rất ư gợi cảm, đi cùng là kiểu tóc rẽ chải bóng mượt và cẩn thận, nhìn hình ảnh này, không ai nghĩ đây là một 'bà mẹ bỉm sữa' chính hiệu nếu, bên cô không kèm theo một baby dễ thương đang miệt mài rúc vào ngực mẹ bú. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh cho con bú của blogger Ancliffe đã nhận được hàng trăm bình luận tích cực, bởi cô đã gây dựng hình ảnh đẹp về tình mẫu tử thiêng liêng mà không phải người nổi tiếng nào cũng làm được.

Blogger nhan 'mua loi khen' vi tu tin cho con bu giua dam cuoi - Anh 1

Hình ảnh blogger Ancliffe cho con bú tại một đám cưới nhận được nhiều lời khen trên Instagram

Cô chia sẻ: "Tôi và con đang thưởng thức đồ uống (Hãy làm những gì bạn phải làm, dù đó là đám cưới hay bất kỳ một địa điểm nào)" và thêm vào hashtag #NormalizeBreastfeeding (Bình thường hóa việc cho con bú). Bài đăng này đã nhận được hơn 2600 lượt thích và 220 bình luận trên Instagram.

Ancliffe cũng chia sẻ thêm một bức ảnh ngọt ngào cùng với Oliver - chồng cô và con trai Jonah trong đám cưới này:

Blogger nhan 'mua loi khen' vi tu tin cho con bu giua dam cuoi - Anh 2

“Những điều để có một gia đình hạnh phúc là như thế này đây” - Ancliffe

Trong khi cả thế giới điên cuồng đi tìm sự hoàn hảo về cơ thể, thì Ancliffe lại sử dụng Instagram của mình để thể hiện rằng: không phải mọi thứ của người mẹ đều đáp ứng được tiêu chuẩn ngặt nghèo về cái đẹp của xã hội. Cô thường xuyên đăng tải các hình ảnh về những vết rạn bụng hay sự chảy xệ sau sinh. Đây cũng là lý do mà hàng ngàn cư dân mạng cảm thấy thích thú với nhận định về chuẩn mực cái đẹp của bà mẹ này: tình mẫu tử hoàn hảo hơn bất cứ một số đo cơ thể nào.

Blogger nhan 'mua loi khen' vi tu tin cho con bu giua dam cuoi - Anh 3

Ancliffe không ngại khoe những vết nhăn sau sinh

Cô viết: "Khi cơ thể bạn không được hoàn hảo như những người mẫu ảnh bikini trên Intagram bởi bạn đã làm mẹ, hãy tự hào". "Hãy cứ mặc những bộ bikini cùng với những vết nhăn ở bụng, cứ tự tin thể hiện trong hồ bơi và tự hào rằng, với con, mẹ luôn là người đẹp nhất" hay "Không phải một chiếc váy đẹp mà chính sự tin mới là nét quyến rũ mà thế giới cần".

Diệu Anh (Theo Giadinhvietnam.com)