BMW M340i 2020 bí hiểm hơn với màu sơn đen kim loại

Gốc
Ngoại thất của xe được phủ kín bằng lớp sơn màu đen kim loại Sapphire Black Metal và đi kèm với bộ body kit M Sport thể thao.

Theo các thông số kỹ thuật của M340i thì BMW 3-Series thế hệ thứ bảy sẽ là một chiếc xe thể thao cao cấp "rất nhanh".

Và điều đó cũng đồng nghĩa là nó sẽ có mức giá khá cao. Đây là lý do mà tại sao người mua thường lựa chọn cho mình những thông số đặc biệt hơn, để chiếc 3-Series của họ không xuất hiện giống như bất kỳ cách phổ biến nào.

Chiếc xe đặc biệt này hiện đang được trưng bày tại phòng trưng bày của hãng sản xuất ô tô Abu Dhabi.

Ngoại thất của xe được phủ kín bằng lớp sơn màu đen kim loại Sapphire Black Metal và đi kèm với bộ body kit M Sport kết hợp cùng các điểm nhấn màu xám Cerium.

Dưới mui xe là động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, 3.0L tăng áp có thể sản sinh công suất 368 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh xDrive, M340i có thể tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 4,2 giây và 0-100 km/h trong 4,4 giây, con số này còn ấn tượng hơn Mercedes -AMG C43 2019 hay Audi S4.

Bộ la-zăng 5 chấu kẹp đẹp xuất sắc với logo BMW ở chính giữa và kẹp phanh màu xanh.

Bên trong ca-bin, màu sắc được kết hợp khá hài hòa với ghế bọc da Merino hai tông màu xanh và đen, các đường khâu tương phản màu trắng và các điểm nhấn bằng gỗ trên bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển phía trên.

Ngoài ra, màu xanh còn được tìm thấy trên tay vịn và tấm ốp trang trí cửa.

Thoạt nhìn, tất cả màu xanh đó có vẻ hơi lạc lõng nhưng khi bạn nhìn vào kẹp phanh, dải màu xanh đậm trong huy hiệu M, cộng với màu xanh nhạt trên huy hiệu BMW thì các bạn sẽ thấy được sự tinh tế của nhà thiết kế.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Nguồn VOV: https://vov.vn/media/anh/bmw-m340i-2020-bi-hiem-hon-voi-mau-son-den-kim-loai- 986238.vov