BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn

Gốc
Mẫu xe thể thao bốn chỗ được người dùng bổ sung gói độ ngoại thất của Hamann, bao gồm líp cản trước, cản sau và nắp ca-pô bằng sợi carbon.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 1

BMW M6 là mẫu xe thể thao 2+2 chỗ ngồi. Chiếc xe này thuộc thế hệ E63 / E64, lần đầu giới thiệu năm 2005 tại Geneva Motor Show. BMW M6 E63/64 nguyên bản sử dụng động cơ 5.0 lít, V10, công suất tối đa 500 mã lực và 520 Nm mô-men xoắn.Theo nhà sản xuất, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 2

BMW M6 nguyên bản đã rất đẹp, nhưng dưới tay hãng độ Hamann, chiếc xe càng trở nên ấn tượng.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 3

Hãng độ Hamann của Đức bắt đầu độ các sản phẩm của BMW từ năm 1986. Sau này, công ty mở rộng độ các sản phẩm của McLaren, Ferrari… tuy nhiên những chiếc BMW qua bàn tay của Hamann vẫn mang một nét riêng.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 4

Quan điểm chủ đạo trên các sản phẩm độ của Hamann là giảm trọng lượng và tăng công suất. Thân xe được gắn nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 5

Chủ nhân chiếc xe này đã quyết định sơn màu hồng đậm nhám, kết hợp với nắp ca-pô màu đen carbon tương phản.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 6

Lưới tản nhiệt hình hai quả thận được thay thế bằng sợi carbon, nắp ca-pô cũng bằng sợi carbon đen bóng.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 7

Phần nắp cốp phía sau được chế lại vểnh cao hơn so với nguyên bản. Các khe khuếch tán cực rộng, đảm bảo phân tán luồng khí quẩn phía đuôi khi xe chạy nhanh. Ốp cản sau cũng bằng sợi carbon khá bắt mắt.

BMW M6 độ Hamann hàng độc ở Sài Gòn - Ảnh 8

Xe được lắp vành 5 chấu, sơn đen mờ. Ngoài gói độ ngoại thất, Hamann còn cung cấp gói nâng công suất động cơ và thay đổi nội thất bằng những chất liệu đắt tiền hơn.

Minh Anh

Ảnh: TNTBros

Tin nóng

Tin mới